11:17 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Đắk Lắk; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

Đoàn Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Được sự đồng ý của Chi bộ, Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi thi đua dạy tốt – học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016; Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU  2016

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” ý nghĩa cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2016

Hòa trong không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, được sự đồng ý Chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1.6” ý nghĩa cho các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66  NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016), Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tham gia các hoạt động do Đoàn khối phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B

Sáng ngày 7/9/2014, Đoàn Thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B. Tham dự chương trình, về phía Ban Lãnh đạo Buôn có đồng chí Buôn trưởng Y Ngăm Êban, đồng chí Bí thư chi bộ Y Nghiêm Êban, đồng chí Phó Bí thư chi bộ Y Tuic Ayun, về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Thị Thảo Dịu – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường và các đoàn viên chi đoàn Cơ quan cùng với các cháu và phụ huynh buôn kết nghĩa.

HỌC SINH TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN NĂM 2015

Tối ngày 19/8/2015, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi sinh hoạt chính trị “Vững bước dưới cờ Đảng” kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tổng kết hoạt động hè 2015 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk

Mùa hè 2015 của Đoàn viên Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã diễn ra với những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng và xã hội. Với tinh thần tuổi trẻ xung kích, năng động, sáng tạo và theo sự phân công lực lượng của Ban Chỉ đạo chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015, Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã huy động 19 chiến sĩ tham gia tại 2 mặt trận huyện Krông Buk và Eahleo.

HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TỐT

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2015, được sự cho phép của Chi bộ, BGH Nhà trường, đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức “Hội thảo phương pháp học tập tốt”

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NGÀY TRUYỀN THỐNG HS-SV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk, hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 65 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015) Sáng ngày 9/1/2015, Đoàn trường TCSP mầm non đã tổ chức cuộc thi Múa dân vũ chào mừng ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam 9/1/2015.

TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSPMN

Cùng với các hoạt động của tuổi trẻ trên cả nước và hưởng ứng Kế hoạch tháng Thanh niên do Đoàn khối Các Cơ quan tỉnh Đắk Lắk phát động, trong tháng 3/2014 Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi, thiết thực.