11:59 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 65 NGÀY TRUYỀN THỐNG HS-SV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Chủ nhật - 11/01/2015 22:44

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk, hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 65 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015) Sáng ngày 9/1/2015, Đoàn trường TCSP mầm non đã tổ chức cuộc thi Múa dân vũ chào mừng ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam 9/1/2015.

Cuộc thi “Múa dân vũ” vừa là sân chơi thiết thực, bổ ích, hấp dẫn cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời qua đó cuộc thi còn kêu gọi  tất cả mọi người hãy rèn luyện sức khỏe thông qua các điệu nhảy dân vũ đơn giản nhưng không kém phần sôi động, đẹp mắt. Cuộc thi thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Các tiết mục dự thi có nội dung phong phú với những động tác diễn xuất khỏe khoắn, tươi trẻ. Mỗi chi đoàn có một sắc màu biểu diễn riêng nhưng đều gặp nhau ở tính chất của điệu “múa dân vũ”, đó là những điệu nhảy vừa nhẹ nhàng, uyển chuyển mang đậm chất “dân gian” vừa rất sôi động, trẻ trung mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, được tập luyện và dàn dựng công phu, xứng đáng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả là các bạn học sinh và các thầy giáo cô giáo.
Kết quả: Giải đội thi ấn tượng nhất: Chi đoàn A3 K39, giải nhất: Chi đoàn A3 K39, giải nhì: Chi đoàn B1 K38, giải ba: A2 K39 và 3 giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn A2 K9, A5 k39, A4 K39
Buổi chiều cùng ngày, Đoàn trường long trọng  tổ chức “Lễ kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam” (9/1/1950-9/1/2015).
Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có cô Vũ Thị Thanh Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường cô Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Kim Nam – Trưởng khoa giáo viên Sư phạm cùng toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Về phía Ban chấp hành Đoàn trường có đ/c Bùi Thị Thu Trang – phó bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Anh Vân - Phó bí thư Đoàn trường và hơn 100 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho 26 chi đoàn.

Buổi lễ được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa ca ngợi thầy cô, mái trường, tuổi học trò, thời sinh viên.

Bạn H’ Bhưn Chi đoàn B3.K38 với ca khúc: Cây đàn sinh viên

Bạn Thanh Châu A6.40 với ca khúc: “Sát cánh bên nhau”

Bạn Tường Vy A2.K9 nhí nhảnh trong bài hát “Áo dài ơi”

Múa “Những cánh hoa rừng”

Tiết mục giao lưu

Ca khúc “Bài ca sinh viên”

Tại lễ kỷ niệm, đ/c Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đoàn trường đã ôn lại 65 năm truyền thống ngày học sinh - sinh viên Việt Nam. Nổi bật lên là lòng yêu nước, ý chí vươn lên của một thế hệ học sinh, sinh viên đầy nhiệt huyết và trí tuệ, truyền thống đó đã được giữ gìn và vun đắp qua nhiều thế hệ để đến ngày hôm nay, học sinh, sinh viên Việt Nam tự hào là những hạt giống đỏ, sẵn sàng xung kích trong sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.

Cô Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư Đoàn trường ôn lại 65 năm truyền thống ngày HSSV Việt Nam

Trong buổi lễ, quý thầy cô và các bạn học sinh còn được xem lại những hình ảnh tiêu biểu ghi lại những hoạt động chào mừng ngày HS-SV Việt Nam 9/1/2015 của các đoàn viên thanh niên trường TCSP Mầm Non. Những hình ảnh thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết cũng như sự khát khao chiến thắng của các bạn đoàn viên thanh niên trường TCSP Mầm Non.
Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, cô Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên các đoàn viên, thanh niên tiếp tục học tập và rèn luyện, xung kích tình nguyện chung sức vì cộng đồng.

Cô Trần Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Giây phút hồi hộp và được chờ đợi nhất tong buổi lễ là phần trao giải cuộc thi “Múa dân vũ” sáng ngày 9.1.2015.

Cô Vũ Thị Thanh Hiển - Phó hiệu trưởng trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

Thầy Nguyễn Kim Nam – Trưởng khoa giáo viên trao giải khuyến khích cho các đội

Chương trình Lễ kỷ niệm chào mừng 65 năm ngày Truyền thống HSSV Việt Nam khép lại để lại những ấn trượng sâu sắc trong lòng quý thầy cô và các bạn học sinh. Tuổi trẻ trường TCSP Mầm non Đắk Lắk luôn quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang, noi gương các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đi trước để phấn đấu học tập, rèn luyện thành tài trong công cuộc hội nhập thời đại mới.

Tác giả bài viết: spmn