09:08 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Đoàn Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk

Thứ tư - 17/12/2014 20:46
Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Đoàn  Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk

I-Cuộc thi “Sáng tác LOGO của Nhà trường”
Nhân kỷ  niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Đoàn trường đã phát động cuộc thi “Sáng tác LOGO của Nhà trường”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 100% Đoàn viên – Thanh niên tham gia với rất nhiều tác phẩm dự thi được gửi về. Mặc dù, không chọn được tác phẩm LOGO nào làm LOGO chính thức cho trường, nhưng BGK đã chọn ra 3 LOGO xuất sắc nhất để trao giải và lấy chính ý tưởng độc đáo của 3 tác phẩm này kết hợp lại tạo thành LOGO cho trường.

II- Giải bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Phong trào thi đấu bóng chuyền là một hoạt động thể dục - thể thao thường niên của Đoàn trường. Với sự tham gia rất sôi nổi của 26 Chi đoàn được cơ cấu 26 trận đấu diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 13/11/2014. Các trận đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, với tinh thần fairplay, đầy kịch tính.
          Trận chung kết được tổ chức vào lúc 8h ngày 13/11/2014. sau 3 hiệp đấu căng thẳng, chức vô địch giải bóng chuyền năm 2014 của Đoàn trường TCSP Mầm non đã thuộc về Chi đoàn A7 – K40.

Trọng tài nhắc nhở trước khi bắt đầu trận đấu

Đội bóng vô địch- Chi đoàn A7-K40

Đội bóng giải nhì - Chi đoàn B1-39

III-Hội diễn văn nghệ “Nhớ ơn thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Vào lúc 19h00, ngày 19 tháng 11 năm 2014, Đoàn Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Nhớ ơn thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Về tham dự Hội diễn có sự hiện diện của Đồng chí Lê Anh tuấn – cán bộ Đoàn khối các cơ quan tỉnh ĐắkLắk, Đồng chí Nguyễn Đình Hải – Bí thư Đoàn Cảnh sát phòng KT – BCH QS Tỉnh. Phía Nhà trường có Cô Lê Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Thanh Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Thu Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô trưởng các phòng, khoa, ban trong nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh cũng về tham dự đông đủ.
Thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường lên phát biểu tuyên bố khai mạc Hội diễn.

Tiếp tục chương trình, Đoàn trường đã tiến hành trao giải cho các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã được diễn ra trước đó.
Đồng chí Lê Anh Tuấn đã trao phần thưởng “Khơi nguồn ước mơ” cho 14 Đoàn viên – Thanh niên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của các khối A39, B39, B38 và AK8.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải “Sáng tác LOGO của nhà trường” cho 03 đoàn viên có tác phẩm xuất sắc nhất.

Cô Vũ Thị Thanh Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho 04 chi đoàn đạt giải bóng chuyền.

Hội diễn được tiếp tục với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được lựa chọn từ các chi đoàn.
Mở đầu là tiết mục hát múa “Lời thầy cô” như một lời tri ân tới quý thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo việt nam 20.11 của toàn thể Đoàn viên – Thanh niên Nhà trường.

Tiết mục múa “Sắc hoa”

Tiết mục hát múa “Rạng rỡ Việt Nam”

Tiết mục hát múa “Ngày đầu tiên đến trường”

Tiết mục đồng ca “Bài ca cô giáo trẻ”

Tiết mục múa “Những cánh hoa rừng”
          Khép lại Hội diễn văn nghệ “Nhớ ơn thầy cô” là tiết mục múa “Cảm xúc Tây Nguyên” mang đậm bản sắc người Tây Nguyên trên đại ngàn Cao nguyên hùng vĩ.
          Sau hơn hai tiếng công diễn, Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp,  để lại trong lòng quý thầy cô và toàn thể học sinh một dấu ấn không thể phai mờ.

Tác giả bài viết: SPMN