04:17 EST Thứ hai, 20/11/2017

Thứ sáu - 16/09/2016 03:39
ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU  2016

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” ý nghĩa cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.
Sáng ngày 11/09/2016, Đoàn thanh niên đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B. Tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo Buôn có đồng chí Y Tuic Ayun – Phó bí thư chi bộ, đồng chí Y Ngăm Êban - Buôn trưởng Buôn Cuôr Đăng B, đồng chí H’Bua Êban trong hội phụ nữ, về phía Đoàn trường có đồng chí Bùi Thị Thu Trang - Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân - Phó bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Chi đoàn Cơ quan, Chi đoàn học sinh cùng các em nhỏ và phụ huynh Buôn kết nghĩa.
Lãnh đạo Buôn Cuôr Đăng B

Các em nhỏ tham gia chương trình vui tết trung thu.

Trong chương trình, các em nhỏ được tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn và được múa lân. Ngoài ra, các em còn được nghe bác Y Tuic Ayun – Phó bí thư chi bộ trò chuyện về ngày Tết trung thu để hiểu hơn về phong tục của dân tộc.

Các em nhỏ tham gia các trò chơi

Bác Y Tuic Ayun – Phó bí thư chi bộ trò chuyện về ngày Tết trung thu

Đoàn thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk

Chiều ngày 13/09/2016, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn nhà  đã tổ chức thành công chương trình vui tết trung thu cho con em cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường. Tham dự chương trình  có các cô trong BGH Trường TCSP mầm non, BGH trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng, các cô trong BCH Công đoàn cùng các em nhỏ là con em CB - GV - NV trong trường.

Niềm vui hân hoan của các bé

Trong chương trình có sự xuất hiện ấn tượng của chị Hằng, chú Cuội cùng những bài hát trung thu vui nhộn. Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia các tiết mục biểu diễn văn nghệ, trò chơi tìm hiểu về Tết trung thu, múa sư tử… rất hấp dẫn.

Chị Hằng – Chú Cuội với tiết mục đặc sắc

Đội văn nghệ Đoàn trường biểu diễn văn nghệ

Các em nhỏ biểu diễn văn nghệ, múa sư tử

Chương trình “Vui tết trung thu” đã đem lại niềm vui, hân hoan không chỉ cho các em mà còn cả các bậc phụ huynh. Tuy đây là hoạt động nhỏ thường niên của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk nhưng đã mang lại cho các cháu một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui, đầy ắp tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi của Đoàn Thanh niên, Công đoàn Nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Anh Vân