09:11 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

Đoàn thanh niên Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tổ chức Tết Trung thu cho các cháu buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B

Thứ ba - 09/09/2014 02:54
Sáng ngày 7/9/2014, Đoàn Thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B. Tham dự chương trình, về phía Ban Lãnh đạo Buôn có đồng chí Buôn trưởng Y Ngăm Êban, đồng chí Bí thư chi bộ Y Nghiêm Êban, đồng chí Phó Bí thư chi bộ Y Tuic Ayun, về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Thị Thảo Dịu – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường và các đoàn viên chi đoàn Cơ quan cùng với các cháu và phụ huynh buôn kết nghĩa.
Trong Chương trình, các cháu được tham gia các trò chơi dân gian, được biểu diễn văn nghệ và được tặng các phần quà có ý nghĩa như bánh kẹo, lồng đèn, cặp sách.

Đồng chí Lê Thị Thảo Dịu, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, giúp đỡ bố mẹ, yêu thương gia đình, đoàn kết với bạn bè, rèn luyện bản thân để xứng đáng là những cháu ngoan của bác Hồ.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã trao 42 suất quà (bánh kẹo) cho các cháu thiếu nhi và 2 phần quà (cặp sách) cho 2 cháu mồ côi.

Tuy đây là hoạt động nhỏ thường niên của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk nhưng đã mang lại cho các cháu một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui, đầy ắp tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B của Đoàn Thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk.

Tác giả bài viết: ĐTN