15:01 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

Đoàn viên-thanh niên Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 17/12/2014 20:07

ĐOÀN VIÊN-THANH NIÊN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐĂK LĂK
THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 19/11/2014, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên 2014, các Đoàn viên thanh niên Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã nhiệt tình tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” – Đợt 1.

Đây là hoạt động nhân đạo do Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Vận động hiến máu nhân đạo tỉnh, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential khu vực Tây Nguyên phối hợp tổ chức.
Mặc dù là nữ sinh – những cô gái “chân yếu tay mềm” nhưng số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu của Đoàn trường lại đứng đầu trong các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện.
Với lòng nhân ái, nhiệt huyết tuổi trẻ, nữ sinh trường TCSP Mầm non đã góp phần vào việc cứu giúp những người bệnh hiểm nghèo. Bởi: Mỗi giọt máu cho đi – Một mảnh đời ở lại.

Các tình nguyện viên đã lần lượt trải qua các bước khám sàng lọc sức khỏe như kiểm tra cân nặng, nhịp tim, huyết áp và thực hiện xét nghiệm máu để tham gia hiến máu.

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người đối với cộng động xã hội và truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam.
Xin biểu dương cao tinh thần của các Đoàn viên thanh niên.

Bạn Phạm Thị Nhung – Chi đoàn A2K39

Bạn Nguyễn Thị Long – Phó Bí thư Chi đoàn A1K8 - Ủy viên BCH Đoàn trường