15:00 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

BCH TRƯỜNG TCSP MẦM NON

Đắk Lắk , ngày  10 tháng 10  năm 2013

V/v tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Căn cứ phương hướng, kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường TCSP Mầm Non Đăk Lăk năm học  2013 – 2014;
Căn cứ cuộc họp BCH Đoàn trường mở rộng về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013;
Được sự nhất trí của Chi uỷ - Chi bộ,
Nay BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 như sau:
I/ Mục đích, yêu cầu:
1. Mục đích: Giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, phát động phong trào thi đua học tốt, rèn luyện tốt, đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, tạo không khí vui tươi sôi nổi nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho ĐVTN trong toàn trường.
 2. Yêu cầu: Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, được tổ chức đồng bộ, hiệu quả, tiết kiệm với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các chi đoàn và mọi ĐVTN trong toàn trường.
II.  Nội dung các hoạt động:
 1. Đăng ký thi đua dạy tốt - học tốt:
  Thời gian: Bắt đầu từ ngày 28/10/2013 đến ngày 29/11/2013.
          Đối tượng:   - Cán bộ đoàn, đoàn viên chi đoàn cơ quan: Mỗi cán bộ giáo viên đăng ký thao giảng 1 tiết dạy.
- Các chi đoàn học sinh đăng ký giờ học tốt.
  1. Thi đơn ca:
- Mỗi chi đoàn chuẩn bị 1 đến 2 tiết mục đơn ca
- Chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ngành giáo dục, người giáo viên, tình thầy trò, quê hương đất nước.
- Hình thức: Hát đơn ca
- Thời gian thi: 18h30 thứ bảy ngày 16/11/2013
- Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải Ba, 03 giải khuyến khích
3. Thi các trò chơi dân gian
- Thời gian thi: 7h ngày 16 tháng 11 năm 2013
- Nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập trống
- Mỗi chi đoàn cử 10 ĐVTN tham gia thi kéo co, 01 ĐVTN tham gia nhảy bao bố, 01 ĐVTN tham gia bịt mắt đập trống
- Cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.
III.  Thời gian:
- Thời gian luyện tập các nội dung: Bí thư chi đoàn triển khai luyện tập ngay khi nhận được kế hoạch cho đến ngày dự thi.
- Thời gian đăng ký các tiết mục văn nghệ cho BCH Đoàn trường: từ 01/11/2013 đến 11/11/2013.
VI.   Kinh phí:
- Đối với việc tập luyện, chuẩn bị các nội dung, trang phục các chi đoàn tự túc.
- Kinh phí giải thưởng do Đoàn trường chịu trách nhiệm.
V.  Tổ chức thực hiện:
- Ban chấp hành Đoàn trường phân công các uỷ viên BCH Đoàn trường phụ trách từng nội dung có trách nhiệm đôn đốc, nhắc nhở các Chi Đoàn tập luyện.
- Các Chi Đoàn căn cứ nội dung kế hoạch để thực hiện.
- Chi Đoàn nào có giải trong các nội dung thi đấu sẽ được cộng điểm thi đua, Chi Đoàn nào không tham gia các nội dung trên sẽ bị trừ điểm thi đua theo quy định của Đoàn trường và không được xét thi đua năm học.

DUYỆT CỦA CHI BỘ                                                                T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG
                    (Đã ký)                                                                                         (Đã ký)
     ThS. Lê Thị Thanh Xuân                                                         ThS. Trần Thị Thu Hiền
Nơi nhận:
- Chi uỷ chi bộ