11:55 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 10, phương hướng công tác tháng 11/2013

Thứ hai - 18/11/2013 02:14
  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH ĐĂK LĂK
        ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH
       BCH TRƯỜNG TCSP MẦM NON

Số      /BC-ĐTN
Đắk Lắk, ngày 28 tháng 10  năm 2013

CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN THÁNG 10/2013
VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC THÁNG 11/2013

I. Báo cáo tổng kết công tác tháng 10/2013
1/ Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng:
- Thi đua lập thành tích học tập chào mừng ngày khai giảng năm học mới, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Hội nghị CNVC.
- ĐVTN nhà trường tham dự lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Bộ chỉ huy Quân sự Thành phố Buôn Ma Thuột (32 ĐVTN)
      - Tuyên truyền cho ĐVTN chấp hành tốt nội qui của lớp, của Nhà trường.
2/ Công tác giảng dạy, học tập:
  • Đoàn viên thanh niên thực hiện công tác thực hành thường xuyên, kiến tập theo kế hoạch của Nhà trường, đảm bảo đúng nề nếp chuyên cần, nề nếp trang phục.
  • Triển khai đến các đoàn viên thanh niên công tác sinh hoạt nơi cư trú theo hướng dẫn của đoàn khối các cơ quan Tỉnh
3/ Công tác phong trào:
      - Tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới và ngày 20/10 với các nội dung đặc sắc:
     - Thành lập một đội tuyên truyền ca khúc cách mạng 1 chi đoàn 1 đội (không quá 10 người/ 1 đội)
     - Tham gia Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ với trách nhiệm thực thi công vụ” năm 2013 tại Đoàn khối CCQ Tỉnh.
4/ Công tác phát triển Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng:
      - Triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
      - Hoàn thiện hồ sơ đoàn viên của các chi đoàn khoá mới.
      - Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tình nguyện hè 2013
      - Giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi bộ xem xét học lớp Bồi dưỡng chính trị kết nạp Đảng.

II/ Phương hướng kế hoạch công tác tháng 11 năm 2013:
   1/ Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng:
Toàn thể Cán bộ - ĐVTN trường TCSP Mầm Non Đăk Lăk thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013.
Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
   2/ Công tác giảng dạy, học tập:
   - Hưởng ứng phong trào thi đua đợt 1 do nhà trường phát động bằng việc làm cụ thể như:
+ Chi Đoàn cơ quan: + Đăng ký Thao giảng phấn đấu với kết quả đạt từ loại Khá trở lên.
                                   + Hành chính đảm bảo ngày giờ công, chất lượng tốt.
+ Chi Đoàn các lớp: Đăng ký giờ học tốt.
     3/ Công tác phong trào:
- Tổ chức đêm văn nghệ thi đơn ca: “Tiếng hát dưới mái trường” vào 18h30 ngày 16/11/2013 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013
    - Tổ chức thi các trò chơi dân gian: Bịt mắt đánh trống, kéo co, nhảy bao bố dự kiến tổ chức vào 7h00 ngày 16/11/2013.
     - Thực hiện các hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên phát động.
  4/ Công tác phát triển Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng:
- Tham dự họp cụm thi đua khối Đoàn trường học tại đoàn khối CCQ tỉnh vào 25/10/2013
  • Triển khai tới các chi đoàn công tác tổ chức thực hiện Đại hội chi đoàn các lớp từ 28/10/2013 đến 4/11/2013 năm học 2013-2014
      DUYỆT CỦA CHI BỘ                                                        T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG
                 (Đã ký)                                                                                    (Đã ký)
     ThS. Lê Thị Thanh Xuân                                                     ThS. Trần Thị Thu Hiền

Nơi nhận:
- Chi uỷ chi bộ (để b/c);