11:30 ICT Thứ ba, 12/12/2017

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thứ hai - 11/01/2016 10:34
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66  NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016), Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tham gia các hoạt động do Đoàn khối phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.
Sáng ngày 6/1/2016, Đoàn trường đã tham gia “Hiến máu nhân đạo” do Đoàn khối phát động. Mặc dù là nữ sinh – những cô gái “chân yếu tay mềm” nhưng số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu của Đoàn trường lại đạt tới hơn 60 ĐVTN tham gia. Với lòng nhân ái, nhiệt huyết tuổi trẻ, nữ sinh trường TCSP Mầm non đã góp phần vào việc cứu giúp những người bệnh hiểm nghèo. Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người đối với cộng động xã hội và truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam.

Đêm ngày 6/01/2016, Đoàn trường đã cử 20 đoàn viên tiêu biểu tham dự “Đêm hội HSSV 2016 và ra mắt quỹ Thắp sáng ước mơ” do tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức. Trong đêm hội, Đoàn trường rất vinh dự và tự hào khi 15 Đoàn viên được vinh danh nhận giải thưởng “Học sinh 3 rèn luyện”  năm 2014 – 2015 do Tỉnh Đoàn trao tặng.

Sáng ngày 9/1/2016, Đoàn trường  đã tổ chức “Hội thi múa dân vũ”. Hội thi vừa là sân chơi thiết thực, bổ ích, hấp dẫn cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời qua đó cuộc thi còn kêu gọi  tất cả mọi người hãy rèn luyện sức khỏe thông qua các điệu nhảy dân vũ đơn giản nhưng không kém phần sôi động, đẹp mắt. Hội thi thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Các tiết mục dự thi có nội dung phong phú với những động tác diễn xuất khỏe khoắn, tươi trẻ. Mỗi chi đoàn có một sắc màu biểu diễn riêng nhưng đều gặp nhau ở tính chất của điệu “múa dân vũ”, đó là những điệu nhảy vừa nhẹ nhàng, uyển chuyển mang đậm chất “dân gian” vừa rất sôi động, trẻ trung mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Tất cả đều xứng đáng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả là các bạn học sinh và các thầy giáo cô giáo.

Chuỗi các hoạt động chào mừng 66 năm ngày Truyền thống HSSV Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016) đã để lại những ấn trượng sâu sắc trong lòng quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh toàn trường.
Tuổi trẻ trường TCSP Mầm non Đắk Lắk luôn quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang, noi gương các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam đi trước để phấn đấu học tập, rèn luyện thành tài trong công cuộc hội nhập thời đại mới.

Tác giả bài viết: Đoàn TN