04:16 EST Thứ hai, 20/11/2017

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ PHÒNG TỔ CHỨC-HÀNH CHÍNH

Thứ tư - 17/12/2014 20:23
Chiều ngày 18/11/2014, tại Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm phó Trưởng phòng đào tạo cho ông Lê Đình Sơn - CB Phòng Đào tạo; Phó trưởng phòng Tổ chức- Hành chính đối với bà Phan Thị Mai Thìn- Phụ trách Kế toán và bà Hồ Thị Cúc - Trưởng ban Quản lý học sinh.
Tham dự buổi trao quyết định có Bà Lê Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Vũ Thị Thanh Hiển - Phó hiệu trưởng, Bà Trần Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng, bà Phan Thị Yến – Chủ tịch công đoàn và lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.
Tại buổi trao quyết định bà Lê Thị Thanh Xuân- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ, trao quyết định cho ông Lê Đình Sơn, bà Phan Thị Mai Thìn và bà Hồ Thị Cúc. Bà Lê Thị Thanh Xuân chúc mừng 3 đông chí được bổ nhiệm, đề nghị 3 đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cho 03 đồng chí được bổ nhiệm, bà Phan Thị Mai Thìn cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và hứa sẽ nỗ lực, chung sức cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: SPMN