11:55 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk.

Thứ ba - 11/03/2014 04:49
Sáng ngày 15/1/2014, tại Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Đắk Lắk về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non đối với bà Trần Thị Thu Hiền - Thạc sĩ Sinh học, Trưởng phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk.
Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Đắk Lắk, ông Nguyễn Đức Trản - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục, ông Trương Thức - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục - Đào tạo Đắk Lắk và lãnh đạo các phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk. Về phía trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk có bà Lê Thị Thanh Xuân- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, bà Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Hiệu trưởng cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Tại buổi lễ, ông Trương Thức- Chánh Văn phòng Sở Giáo dục - Đào tạo công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho Th.S Trần Thị Thu Hiền.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho bà Trần Thị Thu Hiền, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo chúc mừng bà Trần Thị Thu Hiền, đề nghị bà Trần Thị Thu Hiền tiếp tục phấn đấu phát huy những mặt tích cực khắc phục những tồn tại, hạn chế cùng với Ban giám hiệu lãnh đạo Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, bà Lê Thị Thanh Xuân cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở đối với nhà trường, đã bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Hiền làm phó Hiệu tưởng và chúc mừng bà trần Thị Thu Hiền trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò là Phó Hiệu trưởng nhà trường để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của trường trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hiền cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk đối với bà Hiền và hứa sẽ nỗ lực, chung sức cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.