04:11 EST Thứ hai, 20/11/2017

Công đoàn Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hội thi tìm hiểu Luật lao động, Luật công đoàn, Luật BHYT

Thứ hai - 06/04/2015 22:50
Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường TCSPMN Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Lao động, Luật Công đoàn và Luật BHYT nhằm nâng cao hiểu biết các luật liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động cho toàn thể công đoàn viên nhà trường!

Bà Phan Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu ý kiến

Tham dự Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có BGH nhà trường, BCH công đoàn trường và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cũng là đoàn viên công đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Yến, chủ tịch công đoàn nhà trường có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công đoàn viên và gia đình đồng thời động viên chị em phụ nữ tích cực phấn đấu hơn nữa vì tương lai tốt đẹp của phụ nữ và của toàn xã hội

Bà Ngô Thị Vinh, trưởng ban nữ công, thay mặt BCH công đoàn trường đọc ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ VN đã góp phần không nhỏ đến thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc và trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay!

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp thêm 5 công đoàn viên mới.

Sau buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 là Hội thi tìm hiểu Luật Lao động, Luật Công đoàn và Luật BHYT với 4 nọi dung thi: Chào hỏi, chung sức, ứng xử tình huống và hùng biện với kết quả:

-         Giải nhất: Đội công đoàn hành chính sư phạm

-         Giải nhì: Đội công đoàn khoa GV sư phạm

-         Đồng giải ba: Đội công đoàn GV trường thực hành sư phạm mầm non Hoa Hồng và đội công đoàn hành chính trường thực hành sư phạm mầm non Hoa Hồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Bà Ngô Thị Vinh - Nữ công BCH công đoàn đọc ý nghĩa ngày Quốc tế 8/3

Ông Đặng Đăng Phước - UV BCHCĐ đại diện nam đoàn viên tặng hoa cho phụ nữ nhà trường

Kết nạp đoàn viên công đoàn mới