18:07 ICT Thứ ba, 22/10/2019

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG CHO TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON TẠI BUÔN KẾT NGHĨA CUÔR ĐĂNG B, HUYỆN CƯ M'GAR, TỈNH ĐẮK LẮK

Thứ sáu - 29/03/2019 08:50

Chiều ngày 28/3/2019, Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk  tổ chức hướng dẫn quy trình rửa tay bằng xà phòng và tặng xà phòng rửa tay cho các cháu trường  mầm non 30/4,  Buôn Cuôr Đăng B, huyện Cư M'gar
     Trước tiên, các anh chị  trong BCH Đoàn trường đã hướng dẫn các cháu 6 bước trong quy trình rửa tay bằng xà phòng. Sau đó, các anh chị đã thực hiện mẫu cho các cháu quan sát. Cuối cùng, các anh chị trong đoàn đã mời các cháu lên thực hiện lại quy trình.

Các cháu phấn khởi nhận quà khi nhắc lại chính xác về các bước trong quy trình rửa tay

Cuối buổi chiều, Đoàn trường đã tổ chức cho các cháu liên hoan bánh kẹo và tặng cho mỗi cháu bánh xà phòng Lifebuoy để khuyến khích các cháu rửa tay mỗi ngày. Tổng số lượng xà phòng được trao tặng là 100 bánh.
      Hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội luôn là một trong những hoạt động trọng tâm của Đoàn trường trong mỗi năm học. Nhận thức được đó là trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường đối với xã hội, trong những năm học qua Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thể hiện cái nghĩa, cái tình đối với những trường hợp khó khăn, cần sự giúp đỡ trên địa bàn tỉnh như trẻ em tại trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh, các gia đình tại Trại phong Eana – Huyện Krôngana, các bệnh nhân tâm thần tại bệnh viện Tâm thần tỉnh, và đặc biệt Tuổi trẻ trường TCSP Mầm non Đắk Lắk luôn hướng sự sẻ chia đến các gia đình chính sách, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B, một đơn vị kết nghĩa rất lâu năm với nhà trường.
Hi vọng rằng chuyến đi đợt này sẽ đem lại những niềm vui nho nhỏ cho các cháu trường mầm non buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B, đồng thời mang đến những kiến thức bổ ích giúp các cháu có thể phòng tránh được nhiều bệnh nhiễm khuẩn dễ gặp thường ngày.

Tác giả bài viết: SPMN