09:10 EST Chủ nhật, 19/11/2017

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2016

Chủ nhật - 05/06/2016 21:05
Hòa trong không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, được sự đồng ý Chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1.6” ý nghĩa cho các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.
Sáng ngày1/6/2016, Đoàn thanh niên đã xuống Buôn tổ chức chương trình trò chơi và phát quà cho các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B. Tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo Buôn có đồng chí Bí thư chi bộ Y Nghiêm Êban, đồng chí Buôn trưởng Y Ngăm Êban, các đồng chí trong hội phụ nữ, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đoàn viên chi đoàn Cơ quan, chi đoàn học sinh và các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa.
Trong chương trình có sự xuất hiện ấn tượng của hai nhân vật hoạt náo ngộ nghĩnh gấu Pooh và Thỏ hồng, cùng những trò chơi vui nhộn, những bài hát do chính các em Thiếu nhi của Buôn biểu diễn.
Chiều ngày1/6/2016, Đoàn thanh niên đã tổ chức phát 59 phần quà cho con em cán bộ - giáo viên – nhân viên trong trường. Ngoài ra, Đoàn trường còn phối hợp với Đoàn khối tổ chức cho các em đi xem phim hoạt hình tại Rạp Kim Đồng vào chiều 1/6/2016.
Tuy đây là hoạt động nhỏ thường niên của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk nhưng đã mang lại cho các em thiếu nhi một ngày Tết Thiếu nhi tràn ngập niềm vui, đầy ắp tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B của Đoàn Thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk.
Một số hình ảnh: