11:48 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Đại hội chi bộ Trường TCSP Mầm non lần thứ XVI - nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ tư - 22/04/2015 23:22
Đại hội chi bộ Trường TCSP Mầm non lần thứ XVI - nhiệm kỳ 2015-2020

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐUK, ngày 04/10/2014 của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh về đại hội các tổ chức cơ sở đảng tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ qua tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2015 Chi bộ Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tiến hành Đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020

Quang cảnh Đại hội
Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Y Vinh Tơr Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đào Viết Hồ UVBTV Trưởng Ban tuyên giáo Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan UVBTV Chánh Văn phòng Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, đồng chí  Phan Quang Ngọc ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng 20 đảng viên trong Chi bộ đã về dự.

Đ/c Trần Thị Thu Hiền - góp ý văn kiện đại hội
Đại hội đã góp ý vào dự thảo Văn kiện trình Đại hội XII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ khối khóa V trình Đại hội Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Lê Thị Thanh Xuân - Bí thư chi bộ kiểm điểm thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ XV
Đại hội đã đánh giá kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV Chi bộ trường TCSP Mầm non Đắk Lắk nhiệm kỳ 2010-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Y VinhTơr-Bí thư đảng bộ khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đồng chí Y Vinh Tơr- Bí thư đảng bộ khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội về cơ bản đồng chí nhất trí với báo cáo chính trị của cấp ủy Chi bộ và nhấn mạnh 4 nội dung nhà trường cần chú trọng thực hiện trong nhiệm kỳ tới đó là: Chỉ tiêu phát triển đảng viên nên đưa ra chỉ tiêu cả nhiệm kỳ thay vì chỉ tiêu hàng năm; Cần nghiên cứu chương trình bồi dưỡng chuyên đề đổi mới gắn liền với từng giai đoạn cho giáo viên Mầm non trên địa bàn tỉnh; Tiếp tục mở rộng đào tạo theo địa chỉ; Nâng cao công tác quản lý học sinh của nhà trường nhất là công tác học sinh ngoại trú.
Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Cấp ủy Chi bộ trường TCSP Mầm non Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020 và 02 Đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối lần thứ VI. Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu chức danh Bí thư, đồng chí Vũ Thị Thanh Hiển được Đại hội bầu chức danh Phó bí thư.
Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 5 đồng chí:
  1. Đ/c Lê Thị Thanh Xuân – Bí thư
  2. Đ/c Vũ Thị Thanh Hiển – Phó bí thư
  3. Đ/c Trần Thị Thu Hiền – Chỉ ủy viên
  4. Đ/c Phan Thị Yến – Chỉ ủy viên
  5. Đ/c Hồ Thị Hòa – Chi ủy viên
Cấp ủy nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và đồng chí Bí thư đã thay mặt Cấp ủy phát biểu.

Tác giả bài viết: Nam-SPMN