22:32 EST Thứ ba, 12/12/2017

HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TỐT

Thứ ba - 03/02/2015 21:07
HỘI THẢO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TỐT

Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2015, được sự cho phép của Chi bộ, BGH Nhà trường, đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức “Hội thảo phương pháp học tập tốt”
Cô Bùi Thị Thu Trang – PBT Đoàn trường phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự dự buổi hội thảo, có sự hiện diện của Th.s Vũ Thị Thanh Hiển - Phó hiệu trưởng, Th.s Trần Thị Thu Hiền- Phó hiệu trưởng, cô Hồ Thị Cúc - Trưởng ban QLHS,  thầy Lê Đình Sơn - Phó trưởng phòng đào tạo, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 100 HS bao gồm các học sinh khá, giỏi của năm học trước và các học sinh khóa mới.
          Phát biểu tại hội thảo, Cô Trần Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò cuả phương pháp học tập đối với kết quả học tập của học sinh và để buổi hội thảo diễn ra sôi nổi, có chất lượng, các bạn học sinh tham dự hội thảo phải mạnh dạn, cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm học tập của bản thân cũng như  đưa ra những băn khoăn thắc mắc mà mình gặp phải trong quá trình học tập.

Cô Trần Thị Thu Hiền - PHT phát biểu
Hội thảo đã lắng nghe phần chia sẻ rất bổ ích của các bạn học sinh năm học trước với các chủ đề như: “Tự học và vai trò của tự học đối với kết quả học tập cuả học sinh”, “Học nhóm và vai trò của việc học nhóm”, “Kĩ năng ôn tập có kết quả”

Bạn Trần Hoàng Lệ Quyên – Lớp A5 K39 trình bày tham luận
Trong suốt thời gian Hội thảo đã diễn ra sự tranh luận sôi nổi của học sinh và sự tư vấn nhiệt tình của Hội đồng giáo viên. Có thể những băn khoăn của các bạn phần nào chưa được thỏa mãn hết, song buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và chắc chắn rằng các em đã tìm được cho mình những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Tác giả bài viết: SPMN