11:18 ICT Thứ năm, 12/12/2019
TB :

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

Danh Mục Chính

Thành Viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 3252

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53247

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4131264

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Liên kết

Bộ Giáo Dục
Sở Giáo Dục Đắk Lắk
Tốc Độ Việt

Trang nhất » Tin Tức » TIN NHÀ TRƯỜNG

Hội nghị đối thoại giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường năm học 2016-2017

Thứ năm - 04/05/2017 08:40
            Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa học sinh và nhà trường, ngày 03 tháng 05 năm 2017 Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu học sinh năm học 2016-2017.
            Hội nghị có sự tham dự của Cô Vũ Thị Thanh Hiển Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Cô Trần Thị Thu Hiền- Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các phòng, Ban, Khoa và gần 100 học sinh đại diện các lớp học sinh (Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn) trong toàn trường.
            Chủ trì Hội nghị Cô Vũ Thị Thanh Hiển- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu mở đầu Hội nghị, Cô Vũ Thị Thanh Hiển đánh giá tầm quan trọng của Hội nghị và để cho hội nghị diễn ra đúng tinh thần đối thoại thì đề nghị các em cần mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi những tâm tư nguyện vọng của mình. Về phía nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em yên tâm học tập, rèn luyện tại trường.
            Tại Hội nghị đối thoại có nhiều ý kiến góp ý của học sinh trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung về công tác đào tạo, thời khóa biểu, công tác Đoàn thanh niên, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, công tác quản lý học sinh và công tác y tế trường học…
            Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, đặc biệt là học sinh các khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của trường nói riêng và chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung.
 
Một số hình ảnh về Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh


 


Tác giả bài viết: SPMN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn