21:03 EDT Thứ tư, 19/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19795

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/07/2018 04:03
Nhằm mục đích lắng nghe ý kiến, giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện giao lưu, đối thoại giữa học sinh và nhà trường, ngày 29 tháng 06 năm 2018 Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại biểu học sinh năm học 2017-2018.

Hội nghị có sự tham dự của ThS. Trần Thị Thu Hiền- Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các phòng, Ban, Khoa và các em học sinh đại diện các lớp (Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn) trong toàn trường.
Phát biểu mở đầu Hội nghị, ThS. Trần Thị Thu Hiền đánh giá tầm quan trọng của Hội nghị và cũng mong muốn thông qua hoạt động này, học sinh có cơ hội chia sẻ, đề đạt nguyện vọng với nhà trường, đồng thời nhà trường cũng cần học sinh giúp đỡ ngược lại trong việc phối hợp quản lí, đào tạo để chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường ngày các phát triển. Bởi sẽ không thể có hiệu quả đào tạo tốt nếu không có sự phối hợp, hỗ trợ của học sinh.
Tại Hội nghị đối thoại có nhiều ý kiến góp ý của học sinh trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung về công tác đào tạo, thời khóa biểu, công tác Đoàn thanh niên, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, công tác quản lý học sinh và công tác y tế trường học…
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, đặc biệt là học sinh các khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của trường nói riêng và chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung./.

Tác giả bài viết: SPMN