14:53 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh năm học 2014-2015

Thứ ba - 07/04/2015 00:08

Ngày 31/03/2015 Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức buổi Gặp gỡ đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện học sinh trong nhà trường. Tham dự hội nghị có các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, ban, bộ phận của nhà trường, đại diện BCH Đoàn thanh niên và Ban cán sự các lớp trong toàn trường.
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh thể hiện tinh thần quy chế dân chủ cao trong Nhà trường. Thông qua đối thoại trực tiếp, học sinh có thể trình bày những ý liến đóng góp cho Nhà trường, cũng như tâm tư nguyện vọng của mình với Ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp giúp cho Ban lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết những vướng mắc, nhu cầu chính đáng của các em trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.
Buổi đối thoại có nhiều ý kiến góp ý của học sinh trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung về công tác đào tạo, thời khóa biểu, công tác Đoàn thanh niên, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, công tác quản lý học sinh và công tác y tế trường học…
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, đặc biệt là học sinh các khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của trường nói riêng và chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung.
Một số hình ảnh Hội nghị:

Ban giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Bộ phận trong nhà trường

Cô Vũ Thị Thanh Hiển - giải đáp những ý kiến của học sinh về vấn đề Kiến tập-Thực hành-Thực tập

Thầy Nguyễn Kim Nam - Trưởng khoa giáo viên - giáp đáp vấn đề liên quan đến lịch học, lịch thi

Thầy Lê Đình Sơn - PTP Đào tạo giải đáp vấn đề liên quan đến công tác Đào tạo

Cô Hồ Thị Cúc - TB QLHS giải đáp những vấn đề liên quan đến công tác HSSV

Cô Nguyễn Thị Anh Vân - Phó Bí thư Đoàn trường giải đáp các vấn đề liên quan đến các hoạt động ngoại khóa

Học sinh tham gia câu hỏi

Học sinh tham gia câu  hỏi

Tác giả bài viết: Hồ Cúc