11:59 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho học sinh và phương pháp dạy học phát huy tính tích cực cho trẻ mẫu giáo”

Thứ năm - 12/12/2013 02:58

KHOA GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON ĐĂK LẮK TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN MÔN
NĂM HỌC 2013-2014

Đến dự với Hội thảo có Thạc sỹ Lê Thị Thanh Xuân Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường TCSPMN ĐắkLắk, có Thạc sỹ Vũ Thị Thanh Hiển Phó Hiệu trưởng trường TCSPMN ĐắkLắk, có bà Vũ Thị Nụ Phó Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường THSPMN Hoa Hồng cùng các ông, bà là trưởng các Phòng, Ban, Khoa và toàn thể giáo viên của nhà trường.
Tại Hội thảo có 4 Tham luận được trình bày:
1. “Phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của trẻ mẫu giáo” do cô giáo Bùi Thị Tám - giáo viên trường THSPMN Hoa Hồng báo cáo.

2. Nâng cao chất lượng công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm” của trường TCSPMN Đắk Lắk do cô Đàm Thị Hồi giáo viên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk báo cáo.

3. “Biện pháp nâng cao kỹ năng ứng phó với khó khăn tâm lý trong rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho học sinh” do thạc sỹ Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo.

4. Công tác tổ chức các hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm”. do cô Phạm Thị Kim Hoa - cán bộ Phòng đào tạo báo cáo.

Trải qua một ngày làm việc với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, với những ý kiến tâm huyết, chất lượng, cuối cùng Hội thảo đã nhất trí cao đề ra được những biện pháp nâng cao chất lượng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho học sinh và các biện pháp dạy học phát huy được tính tích cực của trẻ mẫu giáo, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường TCSP Mầm non nói chung và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng nói riêng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kim Nam

Nguồn tin: TCSPMN