12:11 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (Hạng III) tại huyện Eakar tỉnh Đắk Lắk

Thứ ba - 24/04/2018 03:47
Sáng ngày 21/04/2018, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (Hạng III) tại huyện Eakar tỉnh Đắk Lắk. Đây là lớp thứ 10/15 huyện, thành phố được Trường Trung Cấp sư phạm Mầm non Đắk Lắk phối hợp với Trường Đại học sư phạm Hà Nội đào tạo và cấp chứng chỉ Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III trên toàn tỉnh.
Toàn cảnh lễ khai giảng

Về dự Lễ Khai giảng, có Ông Nguyễn Kính - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ông Lê Ngọc Anh - Phó chủ tịch UBND, Ông Trần Mạnh Hùng - Phụ trách Phòng Nội vụ, Bà Lâm Thị Phúc Dung - Trưởng phòng giáo dục, Ông Nguyễn Thanh Dương - Phó trưởng phòng giáo dục, GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội, TS Vương Huy Thọ - Giám đốc TT GDTX - ĐHSP Hà Nội, PGS.TS Lã Thị Bắc Lý - Trưởng khoa GDMN - ĐHSP Hà Nội, Bà Vũ Thị Thanh Hiển - Hiệu trưởng Trường TCSP Mầm non, Bà Trần Thị Kim Yến - Phó hiệu trưởng Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (Hạng III) lần này được tổ chức với hơn 250 giáo viên mầm non thuộc địa bàn huyện Eakar đăng ký tham dự.  Qua lớp bồi dưỡng này, học viên nâng cao được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (Hạng III).
GS.TS Nguyễn Văn Minh- phát biểu

Phát biểu tại Lễ Khai giảng GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non (Hạng III) nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế và hy vọng sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ áp dụng các kiến thức được cung cấp vào trong các hoạt động chuyên môn nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ theo vị trí chức danh nghề nghiệp.

Bà Lâm Thị Phúc Dung - Trưởng phòng giáo dục phát biểu

Kết thúc lớp học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (Hạng III). Chứng chỉ này là điều kiện để học viên tham gia tuyển dụng hoặc dùng để dự thi nâng hạng sang Giáo viên Mầm non (Hạng II).
Đại biểu và các đơn vị liên kết tổ chức lớp bồi dưỡng chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: SPMN