09:10 EST Chủ nhật, 19/11/2017

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ tư - 17/12/2014 21:39
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2014, trong không khí ngập tràn ánh nắng, ngập tràn niềm vui, tập thể CBGVNV và hơn 1000 học sinh của trường Trung cấp sư phạm mầm non Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Thuân- Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Ngọc Quang-Phó giám đốc Sở, ông Đoàn Đình Duẩn- Phó chủ tịch công đoàn ngành, đại diện các phòng ban của Sở; đại diện các đơn vị kết nghĩa với nhà trường; đại diện BGH các trường trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra nhà trường cũng nhận được lẳng hoa chúc mừng của các đơn vị hữu quan.

Đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo ông Đoàn Đình Duẩn đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2014-2015.

Bà Lê Thị Thanh Xuân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dọc diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2013-2014: được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng bằng khen công nhận Tập thể lao động xuất sắc; đồng thời trong diễn văn cũng nêu rõ 08 nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể nhà trường sẽ phấn đấu triển khai, thực hiện một cách có hiệu quả đó là thực tốt chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện có hiệu qủa các cuộc vận động do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành giáo dục phát động,  không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí và nhà giáo; Phấn đấu giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong năm học 2014-2015.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quang đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà tập thể CBGVNV và học sinh của nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 và đề nghị nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.
Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Quang-Phó giám đốc Sở đã tặng hoa cho nhà trường nhân dịp khai giảng.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, Hội đồng thi đua-khen thưởng của nhà trường đã tiến hành công bố các quyết định khen thưởng các cấp và trao các danh hiệu thi đua cho tập thể và các cá nhân của nhà trường; Tổ chức phát động phong trào thi đua năm học 2014-2015.

Tại buổi Lễ khai giảng này Ngân hàng công thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk cũng đã trao 5 suất học bổng tiếp sức đến trường cho 5 em đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014.

Nhà trường cũng trao 2 suất học bổng cho 2  tân thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014

Xung quanh các hoạt động chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức thi đấu bóng chuyền trong khối học sinh và biểu diễn các tiết mục văn nghệ trong Lễ khai giảng đã tạo không khi vui tươi, phấn khởi trong ngày khai trường và góp phần cho buổi Lễ thành công tốt đẹp.
Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ khai giảng

Tác giả bài viết: SPMN