04:13 EST Thứ hai, 20/11/2017

Lễ Tổng kết thực tập tốt nghiệp năm học 2016-2017 (Khóa A41, B40, AK10)

Thứ năm - 04/05/2017 22:59

Thực tập tốt nghiệp sư phạm là một hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo học sinh của trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở học sinh sự vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy.

Sáng 05/5/2017, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức buổi lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp, nhằm đánh giá quá trình thực tập trong 10 tuần vừa qua của các em giáo sinh tại các trường Mầm non trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Tham dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Cô Vũ Thị Thanh Hiển - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo thực tập sư phạm, cô Lê Thị Thảo Dịu, TP Đào tạo, thành viên ban chỉ đạo thực tập cùng với quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và 534 học sinh tham gia trong đợt thực tập tốt nghiệp.

Mở đầu lễ tổng kết thực tập, cô Lê Thị Thảo Dịu - TP Đào tạo lên Báo cáo tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp. Bản báo cáo đã đánh giá một cách khái  quát những ưu điểm, tồn tại của các hoạt động: Giảng dạy, chủ nhiệm, điều tra đối tượng của giáo sinh. Tổng số có 534 em tham gia thực tập (477 em Hệ Chính quy, 57 em Hệ VL-VH) được chia làm 6 đoàn. Kết quả 100% giáo sinh đạt yêu cầu, trong đó loại Xuất sắc: 25 em – 4.7%; loại Giỏi: 298 em – 58,5%; loại Khá: 194 em – 36.3%; loại Trung bình khá: 04 – 0,7%; loại Trung bình: 01 – 0,2%.

Cô Vũ Thị Thanh Hiển, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban chỉ đạo thực tập lên phát biểu và chúc mừng các em đã hoàn thành đợt thực tập sư phạm và dặn dò các em cần phải cố gắng hơn nữa trên còn đường tương lai của mình, vận dụng tối đa những kiến thức mà các em đã được học vào trong thực tế giảng dạy mầm non.

Em Nguyễn Thị Tình- lớp A2-41 có thành tích thực tập xuất sắc, đại diện cho 534 giáo sinh phát biểu cảm tưởng tại lễ tổng kết, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô của nhà trường, các cô hướng dẫn thực tập.

Kết thúc buỗi lễ tổng kết là phần khen thưởng cho các em có thành tích cao trong đợt thực tập.

Tác giả bài viết: SPMN-C