11:13 ICT Thứ ba, 12/12/2017

Lễ chào cờ tháng 12 năm 2017

Thứ tư - 06/12/2017 16:40
Sáng thứ hai, ngày 04 tháng 12 năm 2017, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Dự lễ chào cờ có Bà Trần Thị Kim Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường; toàn thể CBGVNV và gần 800 học sinh tham dự đông đủ.
Mở đầu buổi Lễ chào cờ Bà Trần Thị Kim Yến đại diện Ban giám hiệu nhà trường đánh giá công tác tháng 11 và triển khai kế hoạch công tác tháng 12 năm 2017, đồng thời nhấn mạnh công tác nề nếp của các em học sinh, yêu cầu Ban quản lý học sinh phối hợp tốt với giáo viên chủ nhiệm quản lý lớp tốt hơn nữa giúp các em thực hiện đúng nội quy, quy chế. Trong tháng này nhà trường tổ chức các hoạt động thăm hỏi các đơn vị bộ đội nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Đặc biệt tại buổi Lễ chào cờ có gia đình, ông Y Kéo Niê đã đến có lời cảm ơn sâu sắc, đầy xúc động đến toàn thể CBGVNV và học sinh của nhà trường. Về việc trong 2 năm học 2015-2016 và 2016-2017 bằng trách nhiệm và tình cảm với buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B, Ban dân vận nhà trường đã vận động toàn thể CBGVNV và học sinh đóng góp, ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B và đến tháng 11/2017 việc xây nhà tình nghĩa đã hoàn thành, đã được bàn giao và đưa vào sử dụng đối với hộ ông Y Kéo Niê.
Phụ trách Ban Quản lý học sinh - Ông Trần Ngọc Hợp đánh giá xếp loại thi của các lớp học sinh trong tháng 11 và nhắc nhở nề nếp học tập và rèn luyện của học sinh, quán triệt việc thực hiện nghiêm túc quy định về đảm bảo an toàn giao thông khi tham gia giao thông.
Bà Bùi Thị Thu Trang- Bí thư Đoàn trường đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 11 và triển khai kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 12. Bà Bùi Thị Thu Trang cũng đã ghi nhận, tuyên dương các chi đoàn đạt thành tích tốt trong tháng 11 và phê bình một số chi đoàn thực hiện chưa tốt phong trào.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ:

Ông Y Kéo Niê - phát biểu cảm ơn tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường

Quang cảnh buổi chào cờ