02:03 ICT Thứ sáu, 13/12/2019
TB :

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

Danh Mục Chính

Thành Viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 978

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4136257

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Liên kết

Bộ Giáo Dục
Sở Giáo Dục Đắk Lắk
Tốc Độ Việt

Trang nhất » Tin Tức » TIN NHÀ TRƯỜNG

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ năm - 22/11/2018 10:51
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trong không khí ngập tràn ánh nắng, ngập tràn niềm vui, tập thể thầy và trò Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non ĐắkLắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 để tỏ lòng tôn kính đến ngững người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.
 
 
Đến dự buổi lễ có ông Phan Quang Ngọc- Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Thái Thị Mỹ Bình- Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phan Nhật Khánh- Phó trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên- chuyên nghiệp; ông Lưu Tiến Quang- Phó trưởng phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và đào tạo; đại diện các đơn vị kết nghĩa với nhà trường; đại diện BGH các trường trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị hữu quan.

Đại diện cho Sở Giáo dục và Đào tạo bà Thái Thị Mỹ Bình đã long trọng đọc thư của cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019.
Bà Vũ Thị Thanh Hiển- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn nêu rõ những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017-2018 nhà trường có 65 CB, GV, NV (0 1 Tiến sĩ: 13 Thạc sỹ,  02 Nghiên cứu sinh và 05 đang học Cao học) và gần 1.000 HSSV (Trung cấp chính quy: l773 học viên, Đại học Mầm non hệ vừa làm vừa học: 218 sinh viên); Kết quả học tập, rèn luyện của học sinh tăng so với những năm học trước (khá giỏi: 82,9%), học sinh đỗ tốt nghiệp 98,1% (Loại Giỏi: 17%, Khá: 69,6%, không có loại TB). Liên kết với Trường Đại học Đà Nẵng mở 1 lớp liên thông trình độ Trung cấp lên đại học sư phạm mầm non, số lượng 83 sinh viên; liên kết với trường ĐHSP Hà Nội mở lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III cho hơn 1.000 giáo viên mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Năm học vừa qua, trường có 01 tập thể đạt danh hiệu xuất sắc, 06 tập thể tiên tiến; 10 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 16 cá nhân được Sở GDĐT tặng giấy khen, toàn  trường có 06 lớp đạt danh hiệu lớp xuất sắc, 2 lớp tiên tiến; có 77 học sinh giỏi, 359  học sinh đạt danh hiệu học sinh khá.
Năm học mới 2018-2019, Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, chú trọng giáo dục lý tưởng, kỹ năng sống cho học sinh; triển khai thực hiện chủ trương tuyển sinh, đào tạo theo quy định, đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo liên thông trình độ đại học và bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên mầm non; chú trọng công tác bồi dưỡng chất lượng đội ngũ nhất là trình độ lý luận chính trị cho đội ngũcán bộ quản lý; thực hiện chủ trương sáp nhập với Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng
giáo dục đồng thời xây dựng hệ thống chính trị và các tổ chức đoàn thể trong trường học; phát huy vai trò lãnh đạo của Tổ chức đảng đối với nhà trường và các tổ chức đoàn thể quần chúng.
Bà Nguyễn Thị Anh Vân - giáo viên khoa Sư phạm đại diện tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ.
Em H’ Hoa Kđoh- Lớp A3-K43 đại diện cho học sinh nhà trường lên phát biểu cảm xúc, suy nghĩ về ngày nhà giáo Việt Nam và tặng hoa chúc mừng cho tập thể thầy giáo, cô giáo của nhà trường
 

 
Trong Lễ khai giảng Ngân hàng công thương Việt Nam chi nhánh Đắk Lắk và Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Bắc Đắk Lắk cũng đã trao quỹ học bổng trị giá 5.000.000đ cho nhà trường, và nhà trường đã trao 01 suất học bổng cho học sinh thủ khoa và 07 học bổng khuyến học khuyến tài cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới, Bà Trần Thị Kim Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng thi đua-khen thưởng đã tiến hành công bố các quyết định khen thưởng các cấp và trao các danh hiệu thi đua cho tập thể và các cá nhân của nhà trường và tặng hoa chúc mừng nguyên lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên về hưu, chuyển công tác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tiết mục múa của các cháu mẫu giáo Trường Thực hành sư phạm Mầm non Hoa Hồng


Tiết mục múa của các em học sinh


Tiết mục múa của các em học sinh

.
Tiết mục đơn ca của cô giáo H' Len Knul


Trao tặng huy hiệu Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"


Trao tăng học bổng thủ khoa và học bổng khuyến khích học tập


Trao tặng danh hiệu Tập thể LĐXS và tập thể LĐTT


Tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở và Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo


Tặng giấy khen của Công đoàn giáo dục Đắk Lắk


Bà Vũ Thị Thanh Hiển- Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới
 

Tác giả bài viết: Cúc-SPMN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn