11:52 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016

Thứ hai - 21/11/2016 02:51
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự buổi Lễ có Cô Lê Thị Thanh Xuân- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đại diện Phòng Thường xuyên chuyên nghiệp, phòng Kế hoạch tài chính của Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng; Phòng kỹ thuật Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk; Đại diện phòng PA83 Công an tỉnh Đắk Lắk, Hội cựu giáo chức nhà trường và các thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo.
Mở đầu chương trình Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ do Đoàn thanh niên nhà trường biểu diễn.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Cô Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Cô Lê Thị Thanh Xuân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng các thầy cô và tặng hoa cho nhà trường.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, Thay mặt cho cán bộ viên chức không còn công tác tại trường, cô Ngô Thị Loan- Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gởi gắm tình cảm của mình đến nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Cô Phan Thị Mai Thìn và cô Trần Thị Thu Thảo- đại diện cho các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường chia sẻ tình cảm của mình đến toàn thể các thầy cô giáo.

Những chia sẻ tâm tư, tình cảm về nhà trường về nghề giáo càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Ban Đại diện cha mẹ Học sinh Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Học sinh Nguyễn Thị Huyền – Lớp B40 thay mặt cho hơn 1000 học sinh trong trường đã gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc và dâng tặng thầy cô bó hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của học sinh toàn trường đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm, nhà trường đã tặng quà các thầy cô cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu.
Sau buổi Lễ kỷ niệm Công đoàn nhà trường đã tổ chức một số trò chơi ngoài trời tạo không khí phấn khởi vui tươi cho toàn thể CBGVNV nhà trường.

Tác giả bài viết: Cúc-SPMN