11:47 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non năm 2015

Thứ ba - 28/07/2015 21:55
Các tân giáo viên mầm non nhận Bằng tốt nghiệp TCSP Mầm non loại Giỏi

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2015, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non (TC SPMN) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng TC SPMN cho các học viên tốt nghiệp năm 2015. Tham dự buổi lễ có ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GDĐT, bà Lê Thị Thanh Xuân- Hiệu trưởng Trường TC SPMN Đắk Lắk cùng với giáo viên và học viên tốt nghiệp TC SPMN năm 2015.

Ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp TCSPMN

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, ông Phan Hồng thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng các học sinh đã hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp TC SPMN năm 2015. Trường TCSP MN là cơ sở giáo dục chuyên ngành đào tạo giáo viên mầm non cho tỉnh. Vai trò của trường ngày càng phát triển khi mở rộng quy mô đào tạo và tổ chức liên kết đào tạo trên trình độ trung cấp. Nhà trường đã đào tạo giáo viên mầm non có chất lượng đáp ứng nhu cầu nhân lực không chỉ cho tỉnh Đắk Lắk mà cho cả vùng Tây Nguyên.

Đối với các học viên nhận bằng tốt nghiệp TC SPMN, số học viên tốt nghiệp và tỉ lệ học viên tốt nghiệp loại giỏi tăng cao là kết quả phấn đấu nỗ lực của các em. Từ kiến thức ban đầu này, các em sẽ trở thành giáo viên mầm non, góp phần vào sự nghiệp giáo dục mầm non của tỉnh nhà.

Toàn khóa có 503 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Kết quả, có 496 em đậu tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 98,6%, trong đó có 69 học viên tốt nghiệp loại Giỏi (13,9%), 323 học viên tốt nghiệp loại Khá (65,1%) và 104 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá (21%).

Bà Lê Thị Thanh Xuân- Hiệu trưởng Trường TCSP Mầm non trao Bằng tốt nghiệp TCSP Mầm non loại Giỏi cho các tân Giáo viên Mầm non

Trường TCSPMN Đắk Lắk là đơn vị trực thuộc sở GDĐT có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non có trình độ trung cấp cho hai tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông. Trong năm học vừa qua, nhà trường có 26 lớp với tổng số 1.362 học sinh, trong đó có 21 lớp chính quy với 1.098 học sinh, 5 lớp Vừa làm vừa học với 264 học sinh. Ngoài ra có 188 sinh viên hệ đại học tại chức.

Nguồn tin: Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk