12:24 ICT Thứ hai, 27/05/2019

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

Tổng kết thực tập tốt nghiệp năm học 2018-2019 (Khóa A43 và B42)

Thứ sáu - 19/04/2019 14:52
Tổng kết thực tập tốt nghiệp năm học 2018-2019 (Khóa A43 và B42)

Sáng 19/4/2019, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức Tổng kết thực tập tốt nghiệp, nhằm đánh giá quá trình thực tập trong 10 tuần của các em giáo sinh tại các trường Mầm non trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Thực tập tốt nghiệp sư phạm là một hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo học sinh của trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở học sinh sự vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy.

Các đại biểu tham dự

Tham dự buổi Tổng kết có sự hiện diện của Cô Vũ Thị Thanh Hiển - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường- Trưởng Ban chỉ đạo thực tập sư phạm; cô Trần Thị Kim Yến- Phó Hiệu trưởng; cô Lê Thị Thảo Dịu- TP Đào tạo- thành viên ban chỉ đạo thực tập cùng với quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, giáo viên chủ nhiệm và hơn 232 học sinh tham gia đầy đủ.

Cô Trần Thị Kím Yến - Báo cáo tổng kết đợt thực tập

Mở đầu lễ tổng kết thực tập, cô Trần Thị Kim Yến-  Phó Hiệu trưởng lên Báo cáo tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp. Bản báo cáo đã đánh giá một cách khái  quát những ưu điểm, tồn tại của các hoạt động: Giảng dạy, chủ nhiệm, điều tra đối tượng của giáo sinh. Tổng số có 453 em tham gia thực tập được chia làm 4 đoàn tại 4 Trường Mầm non trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Kết quả 100% giáo sinh đạt yêu cầu, trong đó loại Xuất sắc: 13 em – 6%; loại Giỏi: 181 em – 78%; loại Khá: 36 em – 16%; loại Trung bình khá: 02 – 1%. Tỷ lệ xếp loại xuất sắc tăng 1.3%, loại giỏi tăng 8% so với năm ngoái, đây là kế quả của sự nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Cô Vũ Thị Thanh Hiển - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu

Cô Vũ Thị Thanh Hiển, Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban chỉ đạo thực tập lên phát biểu và chúc mừng các em đã hoàn thành đợt thực tập sư phạm và dặn dò các em cần phải cố gắng hơn nữa trên còn đường tương lai của mình, vận dụng tối đa những kiến thức mà các em đã được học vào trong thực tế giảng dạy mầm non.
Em H’ Hoa Niê Kđob- lớp A3-43 có thành tích thực tập xuất sắc, đại diện cho hơn 232 giáo sinh phát biểu cảm tưởng tại lễ tổng kết, đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô của nhà trường, các cô hướng dẫn thực tập.
 Kết thúc buỗi lễ tổng kết là phần khen thưởng cho các em có thành tích cao trong đợt thực tập.

Tác giả bài viết: SPMN