08:36 EST Thứ tư, 21/11/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp sư phạm Mầm non năm 2018, Khóa A42 và B41

Thứ sáu - 24/08/2018 03:33
Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2018, Trường Trung cấp sư phạm Mầm non Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non năm 2018 cho tân giáo viên mầm non khóa A42 và khóa B41.
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT; bà Thái Thị Mỹ Bình-Chánh Văn phòng Sở GDĐT; Bà Vũ Thị Thanh Hiển-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, ban và toàn thể 424 học sinh tốt nghiệp năm 2018
Mở đầu Lễ tốt nghiệp, Bà Vũ Thị Thanh Hiển thay mặt cho Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk  phát biểu chúc mừng các tân giáo viên mầm non đã vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo để trở thành những giáo viên mầm non tâm huyết, sáng tạo và năng động.
Bà Lê Thị Thảo Dịu- Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp
Bà Trần Thị Kim Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp đợt 1 đạt 98,1% trong đó tốt nghiệp loại Giỏi 72 học sinh (17%), học sinh, tốt nghiệp loại Khá 295 học sinh (69,6%), tốt nghiệp loại Trung bình 57 học sinh (13,4%).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các học sinh tốt nghiệp năm 2018; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước
Thay mặt cho các tân cử nhân sư phạm mầm non được nhận bằng Tốt nghiệp, cử nhân Hoàng Thị Oanh học sinh lớp B41 đã phát biểu bày tỏ sự xúc động và vinh dự  lớn lao khi nhận tấm bằng tốt nghiệp; em cũng bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo, đến gia đình, bạn bè đã giúp đỡ các em hoàn thành chương trình.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ tốt nghiệp:

Tác giả bài viết: spmn