11:52 EDT Thứ năm, 21/09/2017

THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ BUÔN KẾT NGHĨA CUÔCR ĐĂNG B NHÂN DỊP TẾT GIÁP NGỌ 2014

Thứ sáu - 17/01/2014 04:27
THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ BUÔN KẾT NGHĨA CUÔCR ĐĂNG B NHÂN DỊP TẾT GIÁP NGỌ 2014

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2014 Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk và đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 2 Bộ công an tổ chức trao quà Tết Giáp Ngọ 2014 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của Buôn Cuôcr Đăngb xã Cuôcr Đăng huyên Cư M’gar.

Đến dự với buổi trao quà về phía trường TCSP Mầm non ĐắkLắk có Thạc sỹ Lê Thị Thanh Xuân Bí thư chi bộ Hiệu trưởng, Trưởng Ban dân vận trường TCSPMN Đắk Lắk, ông Nguyễn Kim Nam Trưởng Khoa giáo viên Phó Ban dân vận nhà trường, bà Phan Thị Yến Chủ tịch Công đoàn Trưởng Phòng Tổ chức –Hành chính, đồng chí Lê Thị Thảo Dịu Phó Bí thư Đoàn  trường  cùng một số CBGV và 25 em học sinh tham gia văn nghệ và phục vụ cho buổi trao quà.
Về phí Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 2 Bộ công an có Thượng úy Chu Văn Khanh và một số cán bộ, chiến sỹ đại diên cho đơn vị cùng tham gia trao quà.
Về Phía Buôn Cuôcr Đăngb có ông AMa Nai Bí thư chi bộ, ông Y Ngăm Buôn trưởng cùng một số cán bộ Ban tự quản và 34 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của buôn đã về dự đông đủ.
Trong buổi trao quà hai đơn vị đã tổ chức văn nghệ tạo không khí vui tươi thắm tình đoàn kết giữa Buôn Cuôcr Đăng B và hai đơn vị. Hai đơn vị đã trao 35 Suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, cháu mồ côi và Ban tự quản trị giá 10.900.000đồng (Mười triệu chin trăm ngàn đồng).
Qua buổi trao quà Thạc sỹ Lê Thị Thanh Xuân Bí thư Chi bộ Hiệu Trưởng TCSP Mầm non ĐắkLắk đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa phát biểu chúc Tết bà con và mong rằng trong thời gian tới 2 đơn vị kết nghĩa và buôn Cuôcr ĐăngB  tiếp tục đoàn kết thi đua xây dựng Buôn và 2 đơn vị ngày càng phát triển đi lên và quyết tâm đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn trong dịp Tết và sau Tết.

Tác giả bài viết: Nam-SPMN