15:00 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT ẤT MÙI - 2015 TẠI BUÔN KẾT NGHĨA CUÔR ĐĂNGB - XÃ CUÔR ĐĂNG - HUYỆN CƯM’GAR

Chủ nhật - 08/02/2015 21:26
Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2015 Trường TCSP Mầm non Đắk lắk và đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn Cảnh sát Cơ động Số 2 Bộ Công an tổ chức trao quà Tết Ất Mùi 2015 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của buôn Cuôr Đăngb xã Cuôr Đăng huyên Cư M’gar.
Đến dự với buổi trao quà về phía trường TCSP Mầm non Đắk Lắk có Thạc sỹ Vũ Thị Thanh Hiển - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Kim Nam - Trưởng Khoa giáo viên - Phó Ban dân vận nhà trường, bà Nguyễn Thị Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 03 em học sinh tham gia phục vụ cho buổi trao quà.
Về phía Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 2 Bộ Công an có Đại úy Vũ Hoàng Huấn - Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên Tiểu đoàn và một số cán bộ, chiến sỹ đại diện cho đơn vị cùng tham gia trao quà.
Về phía cán bộ xã Cuôr Đăng có bà H’ Pin Niê cán bộ xóa đói giảm nghèo.
Về Phía Buôn Cuôr Đăng B có ông Y Tuic - Phó Bí thư chi bộ, có ông Y Ngăm - Buôn trưởng cùng một số cán bộ Ban tự quản và 36 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của Buôn đã về dự đông đủ.
Tại buổi trao quà bà Vũ Thị Thanh Hiển  - PHT Nhà trường đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa phát biểu, chúc sức khỏe bà con, chúc bà con  đón một cái Tết đầm ấm, yên vui bên gia đình và mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị kết nghĩa và buôn Cuôr Đăng B sẽ tiếp tục đoàn kết, thi đua xây dựng Buôn và 2 đơn vị ngày càng phát triển, quyết tâm đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn trong dịp Tết và sau Tết.
Ông Y Tuic - Phó Bí thư chi bộ đại diện cho lãnh đạo Buôn và bà con được nhận quà nói lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và tập thể hai đơn vị kết nghĩa đã luôn quan tâm, động viên chia sẻ với bà con và mong rằng bà con sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa.
Tiếp theo, hai đơn vị đã trao 36 suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, cháu mồ côi và 02 suất quà cho Ban tự quản trực Tết. Tổng trị giá quà là 12.800.000đồng (Mười hai triệu tám trăm ngàn đồng).
Buổi trao quà Tết Ất Mùi – 2015 của hai đơn vị thực sự có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần và để lại ấn tượng tốt đẹp với bà con, tạo được không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa Buôn Cuôr Đăng B và hai đơn vị trong những ngày cuối năm.

Tác giả bài viết: SPMN-Nam