17:36 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

TRAO QUÀ TẾT MẬU TUẤT 2018 CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ CHÁU MỒ CÔI BUÔN CUÔR ĐĂNGB XÃ CUÔR ĐĂNG HUYỆN CƯM’GAR

Thứ năm - 08/02/2018 02:35

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018 Trường TCSP Mầm non Đắk lắk và đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Số 2 Bộ công an tổ chức trao quà Tết Mậu Tuất 2018 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của buôn Cuôr ĐăngB xã Cuôr Đăng huyện Cư M’gar.
 Đến dự với buổi trao quà: Về phía Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk có Bà Trần Thị Thu Hiền Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Dân vận, các tổ chức Đoàn thể, các em học sinh tham gia văn nghệ và phục vụ cho buổi trao quà.
Về phía Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Số 2 Bộ công an có Đại úy Vũ Hoàng Huấn, Chính trị viên Tiểu đoàn và một số cán bộ, chiến sỹ đại diện cho đơn vị cùng tham gia trao quà.
Về phía Ủy ban nhân dân xã Cuôr Đăng có Bà H’ Nel Êban, Phó Chủ tịch UBND xã.
Về Ban tự quản Buôn Cuôr ĐăngB có ông Y Ngăm Buôn trưởng cùng một số cán bộ Ban tự quản và 22 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của Buôn đã về dự đông đủ.
Trong buổi trao quà hai đơn vị đã tổ chức văn nghệ tạo không khí vui tươi thắm tình đoàn kết giữa Buôn Cuôr ĐăngB và hai đơn vị. Hai đơn vị đã trao 22 Suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, cháu mồ côi và 02 suất quà cho Ban tự quản Buôn trực Tết trị giá 10.100.000 đồng (Mười triệu một trăm ngàn đồng) cũng qua buổi trao quà Bà Trần Thị Thu Hiền Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa phát biểu chúc Tết bà con và mong rằng trong thời gian tới 2 đơn vị kết nghĩa và Buôn Cuôr ĐăngB tiếp tục đoàn kết thi đua xây dựng Buôn và 2 đơn vị ngày càng phát triển đi lên và quyết tâm đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn trong dịp Tết và sau Tết.
Một số hình ảnh tại Buổi trao quà:

Tác giả bài viết: Nam-SPMN