04:18 EST Thứ hai, 20/11/2017

Tổ chức lớp học Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XV

Chủ nhật - 04/08/2013 13:47
Sáng ngày 18/12/2010 trường Trung cấp sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức lớp học Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XV cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Đây cũng là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị của cán bộ, giáo viên trường Trung cấp sư phạm Mầm non trong năm 2010. Lớp học đã được nghe ông Đào Viết Hồ-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng ban Tuyên giáo-Chánh văn phòng Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh truyền đạt 02 chuyên đề:   Chuyên đề 1: Kinh tế-Văn hoá-Xã hội; Chuyên đề 2: Lĩnh vực quốc phòng an ninh và xây dựng Đảng, hệ thống chính trị.

Để thực hiện được các mục tiêu đề ra, Đại hội cũng đề ra một số giải pháp cơ bản: Về kinh tế: phát triển sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, bền vững, gắn với xây dựng nông thôn mới theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, phát triển công nghiệp-nhất là công nghiệp chế biến lâm sản, phát triển dịch vụ, chú trọng phát triển dịch vụ có giá trị tăng cao. Về văn hoá-xã hội: đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo nguồn nhân lực, phát huy hiệu quả của khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường; nâng cao chất lượng y tế, chăm sóc sức khoẻ nhân dân; phát triển văn hoá hài hoà với phát triển kinh tế; thực hiện tốt chính sách dân tộc, tôn giáo; giải quyết lao động việc làm và an sinh xã hội; thực hiện tốt công tác đối ngoại về quốc phòng, an ninh, bảo vệ biên giới quốc gia, xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân; kiện toàn bộ máy của Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc, tiếp tục đổi mới tổ chức, hoạt động của bộ máy Nhà nước có hiệu lực, hiệu quả, phòng chống tham nhũng; tiếp tục triển khai có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trên tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, tập thể trường Trung cấp sư phạm Mầm non Đắk Lắk cùng với toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn tỉnh ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ trong các năm học, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XV đã đề ra.

Xem tiếp...