04:09 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trao quà Tết Bính Thân 2016 cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi Buôn Cuôr ĐăngB xã Cuôr Đăng huyện Cư M’gar

Thứ hai - 01/02/2016 22:07

Thực hiện Công văn số 52-CV/DVTU, ngày 22 tháng 01 năm 2016 về việc thăm hỏi, tặng quà các buôn dân tộc thiểu số dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của Ban Dân vận Tỉnh ủy
Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2016 Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk và Tiểu Đoàn Cảnh sát Cơ động Số 2 Bộ Công an  đã tổ chức trao quà Tết Bính Thân 2016 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của Buôn Cuôr ĐăngB xã Cuôr Đăng, huyên Cư M’gar.
Đến dự với buổi trao quà: Về phía trường TCSP Mầm non Đắk Lắk có Thạc sỹ Trần Thị Thu Hiền- Phó Hiệu trưởng, bà Phan Thị Yến Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Dân vận, BCH Đoàn trường và các đồng chí Trưởng các Phòng Ban của nhà trường cùng tham gia.
Về phía Tiểu Đoàn cảnh sát cơ động số 2 Bộ Công an có Đại úy Vũ Hoàng Huấn, Bí thư Đảng ủy-Chính trị viên Tiểu đoàn và một số cán bộ, chiến sỹ đại diện cho đơn vị cùng tham gia trao quà.
Về phía cán bộ xã Cuôr Đăng có bà H’ Pin Niê cán bộ xóa đói giảm nghèo.
Về Phía Buôn Cuôr ĐăngB có ông Y Ngăm -Buôn trưởng cùng một số cán bộ Ban tự quản và 70 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi của Buôn đã về dự đông đủ.
Trong buổi trao quà hai đơn vị đã tổ chức nói chuyện, thăm hỏi, chúc Tết tạo không khí vui tươi thắm tình đoàn kết giữa Buôn Cuôr ĐăngB và hai đơn vị. Hai đơn vị đã trao 70 Suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, cháu mồ côi và 02 suất quà cho Ban tự quản trực Tết tổng trị giá 15.500.000đồng (Mười lăm triệu năm trăm ngàn đồng). Thạc sỹ Trần Thị Thu Hiền đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị kết nghĩa phát biểu chúc Tết bà con và mong rằng trong thời gian tới 2 đơn vị kết nghĩa và Buôn Cuôr ĐăngB  tiếp tục đoàn kết thi đua xây dựng Buôn và 2 đơn vị ngày càng phát triển đi lên và quyết tâm đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn trong dịp Tết và sau Tết.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Tác giả bài viết: Nguyễn Kim Nam