09:44 EDT Thứ năm, 21/06/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh và Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Đắk Lắk; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

Đoàn Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Được sự đồng ý của Chi bộ, Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi thi đua dạy tốt – học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016; Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU  2016

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TRUNG THU 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn trường Trung cấp Sư phạm mầm non Đắk Lắk tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” ý nghĩa cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.

ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2016

Hòa trong không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, được sự đồng ý Chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1.6” ý nghĩa cho các em thiếu nhi Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B.

Trao quà Tết Bính Thân 2016 cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách và cháu mồ côi Buôn Cuôr ĐăngB xã Cuôr Đăng huyện Cư M’gar

Thực hiện Công văn số 52-CV/DVTU, ngày 22 tháng 01 năm 2016 về việc thăm hỏi, tặng quà các buôn dân tộc thiểu số dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của Ban Dân vận Tỉnh ủy

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66  NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV CỦA ĐOÀN TRƯỜNG TCSP MẦM NON ĐẮK LẮK

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi của học sinh sinh viên cả nước chào mừng 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2016), Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tham gia các hoạt động do Đoàn khối phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B

Sáng ngày 7/9/2014, Đoàn Thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi buôn kết nghĩa Cuôr Đăng B. Tham dự chương trình, về phía Ban Lãnh đạo Buôn có đồng chí Buôn trưởng Y Ngăm Êban, đồng chí Bí thư chi bộ Y Nghiêm Êban, đồng chí Phó Bí thư chi bộ Y Tuic Ayun, về phía Đoàn trường có đồng chí Lê Thị Thảo Dịu – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Anh Vân – Phó Bí thư Đoàn trường và các đoàn viên chi đoàn Cơ quan cùng với các cháu và phụ huynh buôn kết nghĩa.

Các tân giáo viên mầm non nhận Bằng tốt nghiệp TCSP Mầm non loại Giỏi

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non năm 2015

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2015, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non (TC SPMN) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng TC SPMN cho các học viên tốt nghiệp năm 2015. Tham dự buổi lễ có ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GDĐT, bà Lê Thị Thanh Xuân- Hiệu trưởng Trường TC SPMN Đắk Lắk cùng với giáo viên và học viên tốt nghiệp TC SPMN năm 2015.

LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2014 – 2015

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2015, Trường TCSP Mầm non tổ chức tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp cho Hệ chính quy A39, B38 và Hệ Vừa làm – Vừa học AK8. Về dự buổi lễ có cô Lê Thị Thanh Xuân – BT chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo thực tập, cô Vũ Thị Thanh Hiển – PHT – Phó Ban chỉ đạo thực tập, cô Trần Thị Thu Hiền – PHT Nhà trường, các thầy cô là Trưởng các Phòng, Khoa, Ban và các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh khối A39, B38, AK8.