Art of War: Legions MOD APK (Vô Hạn Tiền Gems, Mở Khóa VIP

Art Of War Legions MOD APK (Vô Hạn Tiền Gems, Mở Khóa VIP, One HIT) là tựa game chiến lược của nhà phát hành 10P STUDIO đang nhận được rất nhiều yêu thích. Đề tài chiến tranh luôn là một kho ý tưởng vô tận cho nhiều tựa game và Art of War: Legions cũng là một trong đó. Dù là ý tưởng không mới mẻ lắm nhưng game lại có thiết kế đồ hoạ độc đáo đikết hợp với gameplay đơn giản nhưng vô cùng thú vị sẽ mang lại cho người chơi thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

art of war legions mod apk Art of War: Legions

Giới thiệu Art of War: Legions

Art of War Legions là tựa game chiến thuật lôi cuốn game thủ với rất nhiều điểm đáng khám phá nhưng không quá khó nhằn như các game hành động khác. Đề tài chiến tranh là một kho ý tưởng không bao giờ cạn và các cuộc chiến trong game cũng vô tận không kém.

Nhiệm vụ của game thủ là xây dựng cho bản thân một đội quân thật mạnh, hiếu chiến để bảo vệ đất nước thân yêu và tiến quân đánh bại nhiều thế lực kẻ thù. Mỗi cuộc chiến đều có rất nhiều cấp độ, ở mỗi cấp độ người chơi cần lựa chọn, sắp xếp các đội quân của mình một cách phù hợp để tạo ra thế tấn công và dễ dàng tiêu diệt được tất cả kẻ địch.

Tải Art Of War Legions MOD APK

Dẫn đội quân ra chiến trường

Trải nghiệm game, người chơi được hóa thân thành một vị tướng quân chỉ huy đội quân chiến đấu. Đội quân sẽ tấn công và tiêu diệt tất cả các mục tiêu có thể gây nguy hiểm. Tùy từng mỗi một trận mà game thủ có thể gặp các đội quân khác nhau. Mỗi đội quân địch sẽ có số lượng binh lính khác nhau. Số lượng binh lính lại phụ thuộc vào cấp độ game thủ sẽ gặp đội quân mạnh hơn trước.

Càng về sau, game thủ càng phải đối đầu với nhiều khó khăn và các trận đấu diễn ra ngày một ác liệt hơn thậm chí đội quân của bạn có thể chỉ còn một ít binh lính cuối cùng còn sống sót trên chiến trường. Chính vì vậy, người chơi cần lập ra cho mình một chiến lược một cách hệ thống. Chiến lược cần tính phù hợp giúp tăng khả năng chiến đấu và đạt được tỉ lệ thắng cao hơn. Trong game, bạn sẽ được xây dựng hẳn một đế chế của riêng mình với quân đội tập hợp binh lính là những người que chiến đấu vô cùng mới lạ.

Xem thêm:  My Talking Tom Friends MOD APK v2.8.0.8528 (Đã mở khóa tất cả)

Chiến lược

Lúc bắt đầu, khi người chơi ở những cấp độ thấp, những trận chiến bạn gặp chỉ diễn ra với quy mô tương đối nhỏ cùng với chỉ 9 đội quân. Dù nhỏ nhưng trận chiến đã diễn ra vô cùng kịch tính từ đầu đến cuối. Càng khi ở những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ sẽ mở rộng được bản đồ để đem lực lượng quân đội đông đảo hơn, mạnh mẽ hơn đi chiến đấu.

Việc đội hình chiến đấu được sắp xếp như thế nào có vai trò vô cùng quan trọng. Vì đó chính là yếu tố quyết định việc thành hay bại của đội quân. Người chơi cần sắp xếp hợp lý: bố trí để các xạ thủ ở vị trí cuối cùng do họ có tầm bắn xa và lực sát thương lớn, phía trên xạ thủ là các binh lính phòng thủ, khi đó hai bên tấn công – phòng thủ sẽ cùng hỗ trợ, bọc lót cho nhau.Tải Art Of War Legions MOD APK

Đội quân và tướng lĩnh

Art of War: Legions sở hữu hơn 30 loại binh chủng khác nhau gồm người, yêu tinh, phù thuỷ hay quỷ dữ,… Người chơi được mở khoá thêm binh chủng mới sau khi vượt qua 10 màn chơi. Từ những nhóm quân thuộc cùng binh chủng với nhau, game thủ có thể nâng cấp để được 1 đội quân mới có cấp độ cao hơn.

Nguyên tắc của việc nâng cấp là cứ 2 nhóm quân có cùng cấp 1 sẽ hợp thành 1 nhóm có cùng quân loại đó nhưng ở cấp độ 2, 2 nhóm quân có cùng loại cấp độ 2 thì hợp được thành 1 nhóm quân loại đó nhưng có cấp độ 3. Tương tự, những cấp độ tiếp sau cũng dựa theo nguyên tắc trên để nâng cấp.

Trong một trận chiến, bạn có thể đặt được nhiều nhất là 49 đội quân trên khu vực chiến đấu (sân đấu được thiết kế có dạng 7×7 ô). Mỗi ô tương ứng với mỗi đội quân (Không quan tâm tới kích thước đội quân lớn – nhỏ, đông – ít).

Xem thêm:  Last Pirate MOD APK (Vô hạn tiền, Bất tử) 1.11.2 - GameDVA

Trong game sở hữu hơn 30 vị tưỡng đến từ những chủng tộc khác nhau (giống như quân lính). Mỗi tướng đều sẽ có các skill đặc biệt giúp tăng thêm sức mạnh của đội quân lính mà họ chỉ huy. Hơn thế nữa họ còn có kỹ năng tấn công riêng với sức mạnh rất vượt trội.

Các vị tướng lĩnh cũng thể được nâng cấp để gia tăng các yếu tố: lượng máu, sức mạnh và cấp độ của skill. Nếu muốn nâng cấp cần tướng người chơi cần sử dụng những mảnh của tướng đó chính vì vậy bạn cần cố gắng tìm kiếm, thu thập và sưu tầm để nâng cấp.

Chế độ chơi

Chế độ vượt ải: được chia làm các cấp độ khác nhau có độ khó tăng dần. Cứ sau khi vượt qua 10 cấp độ, người chơi sẽ nhận được rương và từ đó tiến hành mở khoá để sở hữu thêm đội quân mới. Nhiệm vụ của màn chơi nào cũng là game thủ sẽ sắp xếp và chỉ huy những đội quân để tấn công và chiến thắng kẻ địch đang được bố trí trước. Phần thưởng của mỗi màn là rương và tiền vàng.

Chế độ nhiệm vụ tiền thưởng: là chế độ chơi trong mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ phải vượt qua một số lượng cửa ải nhất định (thường là 5 đến 10 cửa ải). Trong các cửa ải thuộc chế độ này người chơi sẽ có các địa hình mà bắt buộc đội quân của bạn phải hành quân đi qua để tấn công kẻ địch. Phần thưởng của chế độ là rất nhiều tiền vàng và đá quý. Chúng dùng để nâng cấp và mua sắm vật dụng trong trò chơi.

Chế độ đoàn thám hiểm: đây chế độ chơi rất đặc biệt. Nhiệm vụ của game thủ là nếu muốn giành chiến thắng thì bạn phải chiếm được mọi tòa thành của kẻ thù. Người chơi sẽ phải tập hợp đội quân tại những thành phố của mình. Tiếp đó sử dụng số lượng quân đó để tạo áp lực và chiếm đoạt các tòa thành trống khác và cả thành của kẻ thù.

Xem thêm:  Hack Candy Crush Saga Full Vàng, Tiền, Mạng ❤ 2023

Tải Art Of War Legions MOD APK

Trải nghiệm nhiệm vụ thú vị

Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và kim cương xanh sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Chúng sẽ được sử dụng để chiêu mộ binh lính hoặc mua thẻ bài ở cửa hàng. Các thẻ bài sẽ giúp người chơi có xác suất nhận được các vị anh hùng huyền thoại lớn hơn.

Game sẽ cho phép người chơi làm nhiều nhiệm vụ bổ sung để kiếm thêm tiền thưởng kể từ khi đạt cấp 14 trở lên. Lúc đầu, chỉ có 2 chế độ là săn kho báu trên sa mạc và phiêu lưu trên tuyết, càng về sau game thủ có thể được trải nghiệm tới 5 thử thách tham gia khám phá.

Ngoài ram game có đưa ra nhiều nhiệm vụ hằng ngày để game thủ cần hoàn thành. Các nhiệm vụ hàng ngày cũng tương đối dễ. Chúng được hệ thống đưa ra để người chơi có thể kiếm thêm tiền thưởng và kim cương xanh.

Tải Art Of War Legions MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ hoạ của game dưới dạng hoạt hình. Các hình ảnh có màu sắc tươi sáng và hút mắt. Hệ thống quân lính được thiết kế với hình dáng tay chân và những bộ phận cơ thể có dạng hình người khối (lego) rất thú vị.

Với vai trò chỉ huy cả một đội quân, các tướng lĩnh được thiết kế dũng mãnh và đầy sức mạnh. Khi các tướng sử dụng chiêu thức các hiệu ứng được thiết kế hiện ra hoành tráng giúp các cuộc đấu thêm phần thú vị.

Art of War: Legions sở hữu nhạc nền du dương và nhẹ nhàng giúp người chơi có được thoải mãi và thư giãn khi chơi.Điểm nổi bật nhất game là sở hữu hiệu ứng âm thanh rất hoàn hảo. Người chơi có thể nhận ra những tiếng hò reo, la hét hay âm thanh của vũ khí va chạm vào nhau. Ngoài ra game còn thiết kế tiếng tù và khi bắt đầu trận chiến, tiếng tiền vàng rơi,… tạo cảm giác bạn như đang tham gia một trận chiến thực sự vậy.

Tải game Art of War: Legions MOD APK cho Android miễn phí

Art of War: Legions mang tới cho người chơi thật nhiều trải nghiệm chiến đấu cực kỳ thú vị. Bạn có thể thỏa thích bày binh bố trận, tham gia chiến đấu không ngừng nghỉ mà không cần quan tâm đến vấn đề lực lượng như ở một số tựa game chiến thuật khác. Nếu là fan của dòng game chiến thuật cầm binh đánh trận thì hãy nhanh tải game và trải nghiệm ngay thôi.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button