Bug và tool hack mới tràn lan ở server Việt Nam ở phiên bản 13.7

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách bug xerath chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Olaf có thể oneshot rồng chỉ với trang bị Đá Vĩnh Hằng và điểm ngọc Dải Băng Năng Lượng

Lỗi tương tác giữa trang bị Đá Vĩnh Hằng và điểm ngọc Dải Băng Năng Lượng đã biến Olaf từ đấu sĩ trở thành gã đồ tể cực kì lỗi trong khoảng thời gian gần đây. Theo một số đoạn phim phân tích, chỉ cần sở hữu trang bị Đá Vĩnh Hằng và điểm ngọc Dải Băng Năng Lượng, khi bật chiêu cuối, chỉ số cơ bản của Olaf sẽ được tăng lên rất cao trong khoảnh khắc, và đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương của hắn sẽ vô cùng đột biến, giúp hắn oneshot bất kỳ ai kể cả đó là rồng hay baron.

Hack vàng nhờ lỗi giao dịch trang bị Đá Tỏa Sáng

Trang bị Đá Tỏa Sáng được sinh ra để giúp các vị tướng Hỗ Trợ mang được nhiều Mắt Kiểm Soát hơn, nhưng với giá thành không hề rẻ thì đây là trang bị chỉ phổ biến trong thi đấu chuyên nghiệp, nơi mà việc kiểm soát tầm nhìn là hoạt động chính của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong thời gian gần đây, chế độ đấu thường hay xếp hạng có tỷ lệ mua trang bị Đá Tỏa Sáng tăng lên rất nhiều, nhưng thay vì để kiếm soát tầm nhìn, những người chơi đang lợi dụng lỗi giao dịch Đá Tỏa Sáng để lấy về rất nhiều vàng từ thời điểm rất sớm.

Xem thêm:  Tải Blockman GO APK + MOD (Mở Khóa) v2.41.3 - APKMODY

Cụ thể, với lỗi giao dịch này, những người chơi lợi dụng sẽ lặp lại mua và bán trang bị Đá Tỏa Sáng mà không phải trả phí, qua đó kiếm được rất nhiều vàng, dẫn tới việc “full đồ” ở phút thứ 20 hoàn toàn có thể xảy ra.

Tahm Kench có thể W – Du Ngoạn Thủy Vực toàn bản đồ

Lỗi này được Vandiril phát hiện ra. Cụ thể Tahm Kench có thể sử dụng W – Du Ngoạn Thủy Vực di chuyển khắp bản đồ, thậm chí vào tới cả Bệ Đá Cổ của đối phương. Nhờ vào lợi thế này, dĩ nhiên Tahm Kench sẽ nhanh chóng có cơ hội ứng phó trong mọi pha giao tranh trên toàn bản đồ, chỉ cần hai đội xảy ra va chạm gì đó thì vị tướng này đều có thể lập tức xuất hiện giúp đỡ đồng đội. Điều này vô tình khiến cho các pha giao tranh của đội đối phương trở nên ngặt nghèo vì lúc nào cũng …. thiếu người!

Tool hack giúp một số vị tướng sử dụng skill không cần hồi chiêu

Thời gian hồi chiêu kĩ năng là một trong những thứ làm cân bằng một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, và thật khủng khiếp nếu chúng bị hack và các vị tướng có thể sử dụng chiêu cuối một cách liên tục. Gần đây, cộng đồng LMHT than thở về việc bắt gặp những người chơi sử dụng tướng pháp sư cấu rỉa như Xerath, Velkoz, Brand,… sử dụng chiêu cuối liên tục mà không cần đợi thời gian hồi chiêu. Thầy Violet – cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp kiêm cựu HLV LMHT chuyên nghiệp, có một trải nghiệm hài hước ngay trên sóng stream khi đối đầu với Velkoz bắn laze liên tục ở đội đối phương.

Xem thêm:  Sonic Forces MOD APK v4.16.1 (Menu: Speed, God Mode) - Apkmody
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button