Chia sẻ cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên một máy điện thoại

Bạn đang muốn chơi 2 tài khoản Clash of Clan trên một máy điện thoại duy nhất. Tuy nhiên bạn không biết cách để tạo tài khoản mới cũng như chuyển đổi như thế nào. Với những hướng dẫn cách chơi 2 Acc Clash of Clan sau đây của sentayho.com.vn, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất.

Cách chơi 2 Acc Clash of Clan sử dụng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn chơi được nhiều tài khoản Clash of Clan trên cùng một thiết bị. Với máy IOS là Social Duplication và máy Android là Lucky Patcher.

Quảng Cáo

Với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS

Sử dụng phần mềm Social Duplicator là cách chơi 2 Acc Clash of Clan phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Mở chương trình Cydia trong máy ra và tìm kiếm ứng dụng “Social Duplication”
  • Cài đặt ứng dụng (có hình bánh răng màu trắng trong khung viền xanh da trời)
  • Sau khi cài xong thì mở ứng dụng ra và tìm kiếm game Clash of Clan và chọn download thêm nhiều tài khoản khác về. Có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản Clash of Clan cùng một lúc bằng phần mềm này.

Như các bạn đã thấy thì cách chơi Clash of Clan cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn đã biết cách chơi bài đổi thưởng sentayho.com.vn chưa? Cùng tìm hiểu ngay chi tiết game thú vị này qua cổng game keonhanh bạn nhé.

Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên IOS

Sau khi download xong bạn trở về màn hình chính sẽ thấy 2 (hoặc 3) biểu tượng Clash of Clan khác nhau, mỗi biểu tượng dùng cho một tài khoản game. Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên 1 máy cũng có thể áp dụng cho các game khác.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách hồi sinh trong Don’t Starve để tồn tại lâu hơn trong tựa game sinh tồn hấp dẫn này nhé!

Cách chơi 2 nick Clash of Clan trên thiết bị Android

Để chơi được 2 acc Clash of Clan trên máy Android, bạn cần lên web và tải ứng dụng Lucky Patcher về máy sau đó mở ra.

Xem thêm:  Cách chơi Fizz Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Ở màn hình chính của ứng dụng này bạn tiến hành tìm kiếm game Clash of Clan, nhấn giữ vào biểu tượng game vài giây rồi chọn Clone Application. Một bảng thông báo xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn Yes là được. Như vậy là bạn đã tạo một tài khoản Clash of Clan khác trong máy.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan chưa dừng lại ở đây. Bạn phải tiến hành liên kết acc cũ với acc mới bằng các bước: Settings / Accounts / Add Account / Đăng nhập vào tài khoản vừa mới tạo. Cuối cùng mở Clone App ra và đăng nhập lại tài khoản đó là xong.

Sử dụng 2 nick cùng 1 lúc trên Android

Cách chơi 2 nick Clash of Clan không cần phần mềm hỗ trợ

Bạn có thể không cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm hỗ trợ mà vẫn chơi được 2 tài khoản Clash of Clan trên 1 thiết bị duy nhất. Tuy nhiên cách làm này đòi hỏi tốn thời gian một chút so với 2 phương pháp kể trên.

Làm thế nào để đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại đơn giản và nhanh chóng nhất? Mời bạn đọc tìm hiểu thông tin cách đổi mật khẩu do nhà phát hành game cung cấp nhé!

Xóa cài đặt Clash of Clan đang có trong máy và tạo tài khoản mới

Cách chơi 2 Acc Clash of Clan đòi hỏi bạn phải tự xóa phần cài đặt hiện có bởi không thể hỗ trợ đăng ký tài khoản khác được. Sau khi xóa thì bạn tải một phiên bản Clash of Clan hoàn toàn mới về và đăng ký một tài khoản game mới.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi bài xì dách chi tiết và đầy đủ nhất

Việc đăng ký này cũng như cách bạn làm với tài khoản đầu tiên. Với máy IOS là trên Game Center, máy Android là Google+. Lưu ý bạn có thể tạo tài khoản thứ 2 bằng một thiết bị khác, miễn có tài khoản là được.

Chuyển đổi qua tài khoản thứ 2 trong phần cài đặt của game

Cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile

Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên 1 máy này yêu cầu bạn cần làm theo những bước sau:

  • Mở chương trình game Clash of Clan vừa mới cài đặt ra, nhấn vào mục Setting
  • Tiến hành thoát Acc hiện có trên máy bằng cách vào Google / Connected và chuyển sang chế độ Disconnected.
  • Kết nối với tài khoản thứ 2 của mình bằng cách đăng nhập lại như bình thường. Màn hình sẽ hiện lên một ô thông báo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Confirm (Xác nhận) là được.

Có thể thấy cách làm này khá đơn giản vì không cần cài thêm bất cứ ứng dụng nào. Tuy nhiên mặt hại của nó chính là sự bất tiện. Mỗi khi cần chuyển qua tài khoản mới, bạn cần vào cài đặt rồi thoát tài khoản cũ. Trong khi đó, nếu tải ứng dụng về bạn chỉ cần thoát về màn hình chính và chọn vào thẳng acc khác, không hề tốn thời gian. Chi tiết link tải game nhanh nhất: Tại đây

Trên đây là những cách chơi 2 Acc Clash of Clan đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cách làm cho riêng mình. Việc chơi 2 acc trên một máy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, có thể tự hỗ trợ cho mình để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button