Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Annie sp mạnh nhất LMHT

Tiêu điểm tướng Annie

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với các vị tướng lừng danh có sức mạnh, phép thuật biến hóa khôn lường. Một trong những vị mà được người chơi yêu thích và muốn sở hữu phải nhắc tới Annie Support. Một Annie Support vừa dễ thương nhưng có sức mạnh khá lơn, có thể hủy diệt rất nhiều khiến đối thủ phải kiêng dè.

Annie Support dù luôn gắn liền với hình hài một cô bé nhỏ luôn đem theo chú gấu thú cưng nhưng đầy tính man rợn, hung hãn tư bản chất hóa đá. Nhưng Annie Support cũng khiến người chơi giật mình, tò mò về một cô bé nhỏ tuổi nhưng lại mang trong mình dòng máu ma thuật đầy huyền bí. Một khi sức mạnh này công phá có thể hủy diệt mọi thứ và mọi điều thật sự khủng khiếp.

Chia sẻ bí quyết cách chơi Annie được chôn dấu

Annie Support mua 7

Annie Support

Nhưng Annie Support lại luôn có vị trí vững chắc trên trận đấu với khả năng dồn sát thương rất mạnh. Và được lựa chọn để giao tranh trên những trận đấu chuyên nghiệp. Phiên bản Annie Support sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với cuộc giao đấu mãnh liệt. Cách lên đồ, cách chơi Annie Support cực chất một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  6 Cách làm mất xoáy tóc đơn giản - Kaminomotoplus - Nhà Xinh Plaza

Mỗi người chơi đều có cách phòng ngự, chiến đấu cho riêng mình. Bạn có thể nhìn thấy nhiều phiên bản Annie Support mang chất riêng mỏng manh nhưng động tới không hề dễ vỡ một chút nào. Đó là khả năng tài tình, sự điêu luyện kếp hợp vừa hoàn hảo, vừa huyền bí của người chơi.

Bảng ngọc Annie Support

ngoc Annie Support mua 7

Bảng ngọc Annie

Thế nhưng, Annie Support lại có một nhược điểm là khả năng đẩy lính kém. Chính vì thế, để Annie thật sự tỏa sáng trên đấu trường cần có sự trợ giúp của bảng ngọc bao gồm sức mạnh phép thuật, giáp, xuyên kháng phép

Phép bổ trợ Annie Support

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ sử dụng thiêu đốt và tốc biến giúp di chuyển các binh sĩ trong khoảng cách gần nhất có thể kiểm soát. Đồng thời với phép bổ trợ thiêu đốt sẽ giúp Annie SP dễ dàng gây sát thương cho tướng địch và giảm một nửa hiệu ứng hồi máu của kẻ thù trong thời gian hiệu lực. Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn hảo từng tiến độ di chuyển nhỏ giúp Annie có thể khiến các kẻ địch không tang hình đều bị lộ diện. Và tận dụng lợi thế để ra đòn tấn công.

Bảng bổ trợ Annie SP

bang bo tro Annie Support mua 7

Bảng bổ trợ

Bảng nâng cao kỹ năng cho Annie SP

cach tang diem Annie Support mua 7

Bảng nâng cao kỹ năng cho Annie

Cách lên đồ Annie SP

Annie SP có khả năng đặc biệt triệu hồi chú gấu Tibbers của mình để gây sát thương và thiêu đốt kẻ địch. Do đó, mỗi trận người chơi cần biết cách lên đồ cho Annie SP khéo léo để phát huy các sức mạnh và hạn chế những nhược điểm tránh gây sát thương ngược lại.

Xem thêm:  Cách Tạo Ra Các NFT Của Riêng Bạn - Binance Academy

* Đầu trận

Annie Support có khả năng đẩy lính kém nên bình máu, mắt vật tổ, lưỡi gươm đoạt thuật để có thể kiểm soát binh sĩ, gia tăng thêm sát thương. Đồng thời, giúp bổ trợ năng luwongj trong khi đi đường.

Đầu trận

* Giữa trận

* Ở giai đoạn đầu Annie có thể thiêu cháy trước để tạo lợi thế trận trước khi ra. Bên cạnh đó, kết hợp với hỏa cầu để tỉa máu đối phương để tích điểm. Nhưng đây cũng là điểm đáng chú ý bở Annie có lượng máu không cao nên không thể dùng chiêu này nhiều để đánh xa

Nếu như bị đột kích tấn công có thể sử dụng khiên lửa để giảm sát thương và xác định chuẩn vị trí kẻ địch

* Trong giai đoạn giữa với một đôi giày tiện lợi và khả năng triệu hồi khá mạnh, nhanh và gây sát thương lớn. Annie SP có thể sử dụng để khống chế đối phương và ra đòn càng mạnh càng tốt.

* Cuối trận là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho tốc biến và triệu hồi để giúp Annie SP có thời gian hồi phục sau trinh chiến. Và có thể lấy lại sức mạnh để quay trở lại giao tranh khi cần.

Hiệu quả cùng cách chơi, lên đồ Vayne xạ thủ

Bạn xem nhiều cách chơi khá bá đạo của nhiều tướng khác tại đây

Tham khảo thêm:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button