Cách Chơi Battle Realms 2 – Mẹo Nhỏ : Cách Luyện Ngọc (Yin

Là một tựa game chiến thuật được xây dựng trên bối cảnh của vương triều Nhật bản thời cổ đại với 4 bộ tộc chính. Một trong những game chiến thuật kinh điển. Bài viết sau đây smarthack.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Battle Realms 2, luyện ngọc và hack ninja serpent giúp bạn dễ dàng chiến thắng.Bạn đang xem: Cách chơi battle realms 2

Cách chơi Battle Realms 2

Game chiến thuật Battle Realms II – Cơn thịnh nộ của sói

Là một tựa game chiến thuật được xây dựng trên bối cảnh của vương triều Nhật bản thời cổ đại với 4 bộ tộc chính là Lotus, Wolf, Dragon và Serpent.

Mỗi một bộ tộc sẽ có những điểm mạnh yếu riêng như:

Bộ tộc Lotus có những quái vật với khả năng tấn công xa.Bộ tộc Serpent chính là những samurai với khả năng sử dụng 2 thanh kiếm cực kỳ lợi hại.Bộ tộc Dragon là những samurai 1 kiếm rất dũng mãnh trong các cuộc chiến.Bộ tộc Wolf là bộ tộc có những chiến binh sói cực kỳ hùng mạnh.

Cũng giống như bao game chiến thuật khác, người chơi cũng cần phải tìm cho mình 1 chiến thuật hợp lí thì mới có thể chiến thắng các thử thách trong game.

Phải biết dựa vào điểm mạnh điểm yếu của từng nhân vật, sau đó vận dụng vào từng tình huống khác nhau. Nếu bạn là một fan cảu dòng game chiến thuật, thì Battle Realms chính là tựa game không thể bỏ qua được.

Xem thêm:  Động đến việc gì thì trong đầu cũng xuất hiện những suy nghĩ bậy bạ

Hướng dẫn cách luyện ngọc battle realms 2

Lotus: trước tiên, các bạn cần phải xây nhà Cript Brothers, sau đó mua 2 thằng Brother (chú ý là thằng có 2 cây dao và lưỡi) chém nước,cây hay đá (cứ bấm phím F cho đến khi nào thấy nó chém là được).

Serpent : dùng thằng có kiếm hồng(Ronin) chém đá, nước hay cây thì bạn sẽ có được ngọc thường xuyên.Xem thêm: Huyện Củ Chi Có Bao Nhiêu Xã, HuyệN Củ Chi Có Bao Nhiêu Xã

Dragon : dùng thằng samurai để chém đá, nước hay cây (vẫn nhấn phím F cho đến khi nó chém ). Hay bạn có thể dùng cùng lúc 5 thằng Kabuki Warrior (luyện xong chiêu nổ) đi nổ đám lính và lấy ngọc.

** Cách tạo nhiều Cript Brothers unit: với quân Lotus thì chỉ có thể tạo được tối đa 3 quân trong nhà Cript Brother . Xây nhà Guard Tower, sau đó cho 3 unit lên 3 cái tower nữa.

Tiếp theo phá nhà cript và xây lại cript, bạn sẽ mua được 3 con giống như trên tháp tower. Nếu muốn mua thêm, cứ lặp bước như trên là được.

** Cách tạo nhiều ninja của serpent: cho Ronin vào nhà có hình cái gương, tiếp theo cho nó tung tuyệt chiêu vào ninja,m sau đó cho ninja lên tháp canh.

Bạn hãy cho thằng ninja đi đánh, như lưu ý, trong lúc ronin đánh thì hãy bấm vào nhà tướng và click mua ninja liên tục. Bạn sẽ hết mua được ninja khi mà ronin chết.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi Audition để bạn trở thành vũ công chính hiệu

Trên đây là cách luyện ngọc & cách chơi battle realms 2, hy vọng đã mang lại cho bạn những mẹo hay để chiến thắng game nhé.

smarthack.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Chuyên mục: Game Tiếng Việt

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button