Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng

Sau khi đã tải và cài ứng dụng Bigo Live, chúng ta có thể thực hiện cách live Stream trên Bigo dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác như các ứng dụng cùng tính năng khác, không những vậy với cộng đồng sử dụng Bigo đang lớn mạnh hiện nay việc thực hiện cách Live Stream trên Bigo sẽ giúp chúng ta làm quen với rất nhiều những người bạn mới để cùng trò chuyện, chat chit nữa đấy. Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live Tìm bạn trên Bigo Live, tìm kiếm bạn bè Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android Cách Live Stream PUBG Mobile, ROS, Liên Quân Mobile bằng 360LIVE Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

Cùng với việc sử dụng ứng dụng Bigo vô cùng dễ dàng chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết bạn với những người bạn vô cùng thú vị trên Bigo nhanh chóng, các bạn có thể dễ dàng thêm bạn trên Bigo theo các bước trong bài viết kết bạn trên Bigo Live đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó còn sau đây sẽ là cách Live Stream trên Bigo một trong những tính năng chính được nhiều người yêu thích trên Bigo.

huong dan cach live stream tren bigo de dang

Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng

Lưu ý : Vì cách thực hiện Live Stream trên Bigo trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện việc phát video trực tiếp trên Bigo bằng thiết bị iPhone.

Xem thêm:  Top 3 Mẹo, Cách Trở Thành Sp Hay Trong LMHT

Cách phát video Live Stream trên Bigo được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Bigo Live đã được tải và cài trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Sau đó chúng ta tiến hành đăng nhập Bigo Live trên điện thoại, chúng ta có thể lựa chọn đăng nhập bằng Facebook, tài khoản Google hay số điện thoại của mình.

huong dan cach live stream tren bigo de dang 2

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn đăng nhập bằng Facebook .

Bước 3 : Đăng nhập Bigo thành công tại giao diện ứng dụng, để có thể thực hiện cách Live Stream trên Bigo chúng ta ấn chọn biểu tượng Hình Tròn ở giữa như hình dưới.

huong dan cach live stream tren bigo de dang 3

Bước 4 : Tiếp đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép cấp quyền truy cập Camera và Micro , ấn chọn OK để xác nhận.

huong dan cach live stream tren bigo de dang 4

Bước 5 : Ngay lập tức chúng ta đã được chuyển tới giao diện phát video trực tiếp trên Bigo, tại đây các bạn có thể thay đổi thông tin tiêu đề video cũng như Hashtag .

huong dan cach live stream tren bigo de dang 5

Sau khi thiết lập thành công chúng ta ấn chọn Bắt đầu để phát Live Stream trên Bigo cho Android, iPhone của mình.

Bước 6 : Và chúng ta đã bắt đầu phát video trực tiếp, Live Stream trên Bigo rồi đó.

huong dan cach live stream tren bigo de dang 6

Tại giao diện các bạn có thể sử dụng các tính năng trong khi phát video trực tiếp như hình dưới.

Bước 7 : Để kết thúc việc phát Live Stream trên Bigo chúng ta ấn chọn biểu tượng X ở góc trái màn hình như hình dưới.

Xem thêm:  Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Siêu Mạnh

huong dan cach live stream tren bigo de dang 7

Bước 8 : Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận có muốn kết thúc quá trình phát video trực tiếp này này không, ấn Xác nhận .

huong dan cach live stream tren bigo de dang 8

Bước 9 : Ứng dụng sẽ ngay lập tức ngắt quá trình phát Live Stream trên Bigo cho Android, iPhone và thông kê người xem trong quá trình phát video.

huong dan cach live stream tren bigo de dang 9

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách Live Stream trên Bigo Live, phát video trực tiếp trên điện thoại vô cùng dễ dàng rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã làm quen với cách phát video trên Bigo đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-live-stream-tren-bigo-de-dang-18231n.aspx Ngoài ứng dụng Bigo ra chúng ta có thể lựa chọn những ứng dụng hỗ trợ việc phát video trực tiếp khác đang được nhiều người yêu thích như Facebook, Instagram hay Zalo, trong đó cách phát video trực tiếp trên Zalo mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android nhưng đã được đông đảo người sử dụng quan tâm và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button