Brain Out Cấp 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Đáp án – Levels

Loading…

Phản hồi cho Brain Out – bạn có thể vượt qua nó không? – Có lẽ là một trong những thử nghiệm bất thường nhất có sẵn trên Google Play. Câu đố độc đáo này chứa những câu hỏi mà ít người có thể giải được. Tất cả các vết bẩn ở đây là một loại. Đôi khi, văn bản của câu hỏi phải được lấy quá nhiều để tải xuống, đôi khi – hãy xem xét kỹ các từ và đối tượng được hiển thị trên màn hình. Trong một số trường hợp, thậm chí cần phải sử dụng con quay hồi chuyển và micrô tích hợp trong thiết bị cầm tay. Nhìn chung, bài kiểm tra khó là một trò chơi tuyệt vời cho những người muốn phát triển tư duy đổi mới và những người sẵn sàng giải các câu đố phức tạp.

Ngoài các nhiệm vụ thú vị, trò chơi cũng xứng đáng được ca ngợi vì đồ họa dễ chịu được tạo ra theo phong cách phẳng hiện đại. Tải xuống cuộc thi này là hoàn toàn miễn phí. Phản hồi cho Brain Out – bạn có thể vượt qua nó không? Android Chúng tôi nghi ngờ về tất cả các loại bài kiểm tra và bài kiểm tra, nhưng một trong những khách truy cập trang web đã yêu cầu trợ giúp với đoạn văn. Sau khi đọc mô tả và xem ảnh chụp màn hình của trò chơi Brain Out – Bạn có thể truyền nó không? Chúng tôi quyết định thử nó. Đôi khi chúng ta tìm thấy những nhiệm vụ ngu ngốc, và đôi khi đặc biệt khó khăn. Câu đố cho mọi lứa tuổi. Cần phải đọc các bài tập một cách cẩn thận, bởi vì trong chính văn bản có thể có một câu trả lời. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi để chụp liên tục, vì thử nghiệm rất tế nhị.

Xem thêm:  Outlook Email là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook Email hiệu quả

Nếu trò chơi gây khó khăn, chúng tôi đã hoàn toàn khắc phục nó và sẵn sàng chia sẻ với bạn tiến trình của dự án – Brain Out – Bạn có thể thành công?

Câu trả lời Brain Out

Giải pháp Brain Out Level 11 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Câu trả lời cho 4 + 5 là gì? Tất cả các câu trả lời trên là câu trả lời sai. Bạn phải đưa ra câu trả lời đúng.

Giải pháp Brain Out Level 12 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): bí ngô là thực phẩm? Đừng nhấp vào bí ngô.

Loading…

Giải pháp Brain Out Level 13 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Đổ đầy “o” cùng lúc bằng hai ngón tay của bạn và thực hiện 3 “o” liên tiếp.

Giải pháp Brain Out Level 14 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): giữ và lắc gà mẹ, gà con trốn đằng sau gà mái

Giải pháp Brain Out Level 15 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Màu sắc của văn bản là gì?

Giải pháp Brain Out Level 16 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Cậu bé đội tóc giả, cởi nó ra, đếm tóc, có 3 sợi tóc.

Giải pháp Brain Out Level 17 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Ngừng đổ đầy chai, đó là nước trên sàn nhà. Chỉ cần di chuyển gà xuống nước.

Giải pháp Brain Out Level 18 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): xóa “-” từ 1? và làm cho nó sẽ là 2

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi Don't starve together online hay nhất

Giải pháp Brain Out Level 19 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Kéo hai miếng lại với nhau để làm một lát thịt.

Giải pháp Brain Out Level 20 (Bấm vào đây để được hướng dẫn chi tiết): Giữ ngựa và khỉ bằng tay và để thỏ chạy đến cùng.

Câu trả lời Brain Out

Cảm ơn!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button