Mẹo chơi Coin Master hay dành cho game thủ

Chỉ sau ít ngày ra mắt, Coin Master đã nhanh chóng trở thành tựa game giải trí trên mobile thu hút được hàng triệu lượt chơi trên cả 2 nền tảng Android và iOS, nếu bạn cũng đam mê tựa game hải tặc này và đang tìm những cách để xây dựng đảo quốc của mình trở nên lớn mạnh hơn. hãy tham khảo ngay mẹo chơi Coin Master hay dành cho game thủ mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây nhé. 10 mẹo chinh phục Coin Master đơn giản mà hữu ích Cách nhận vòng quay miễn phí game Coin Master Cách nhận miễn phí spin hàng ngày bằng app Daily Spins and Coins Master Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS Link Spin Coin Master miễn phí ngày 26/6/2020

Để xây dựng một “đế chế” hùng mạnh, một vương quốc phát triển, nhiệm vụ xuyên suốt của bạn trong Coin Master đó chính là thực hiện các cuộc “cướp bóc” ở các đảo khác để chiếm vàng. Cùng với đó việc bảo vệ đảo quốc của mình không bị bắn phá, không bị lấy tài nguyên cũng là nhiệm vụ mà bạn cũng cần quan tâm. Những mẹo và thủ thuật chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn kiểm soát tốt được những vấn đề này.

meo choi coin master hay danh cho game thu

Coin Master – Game hải tặc hay nhất trên mobile hiện nay

Mẹo chơi Coin Master hay dành cho game thủ

Tải Coin Master phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

Xem thêm:  Cách chơi Pantheon Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iOS

1. Nhận các vòng quay spins miễn phí

Khi đăng nhập vào game, Coin Master sẽ có 2 phương thức để đăng nhập đó là:

+ Liên kết Facebook+ Tài khoản Khách (Guest)

Hãy đăng nhập ngay tài khoản Guest, bạn sẽ nhận được các các vòng spins miễn phí. Cùng với đó là tiền xu được NPH tặng khi khởi đầu game. Khi vào trong game, bạn có thể liên kết tài khoản Facebook sau cũng được.

Ngoài ra, mời bạn bè chơi game, xin vòng quay từ bạn bè, xem quảng cáo…cũng sẽ giúp bạn có thêm những vòng quay spins miễn phí. Tham khảo ngay cách Nhận vòng quay miễn phí game Coin Master TẠI ĐÂY

cach khong bi an trom tien trong coin master

2. Liên kết tài khoản Facebook

Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Guest và nhận được các ưu đãi mà NPH gửi tặng. Bạn hãy liên kết ngay trò chơi với tài khoản Facebook. Việc làm này sẽ giúp bạn nhận được thêm đến 50 vòng quay spins và một triệu tiền vàng. Những vật phẩm cực kỳ giá trị phải không nào.

3. Bảo vệ làng không bị tấn công

Mỗi khi bạn offline (Ngoại tuyến), nguy cơ đảo quốc của bạn bị bạn bè tấn công là rất cao. Những tài nguyên của bạn đang có sẽ bị mất đi sau mỗi lần công phá này. Hãy áp dụng ngay cách Bảo vệ làng trong Coin Master để không bị tấn công sau đây sẽ giúp đảo quốc của bạn luôn trong trạng thái được an toàn.

Xem thêm:  Cách làm ảnh bìa Facebook đẹp, chuyên nghiệp - Thủ thuật

4. Sử dụng thẻ và thú cưng

Khi đạt đến những cấp độ nhất định trong Coin Master, bạn sẽ nhận được thú cưng. Mỗi loại thú cưng đều có đặc điểm và khả năng riêng biệt.

+ Khi đảo quốc đạt cấp độ 3: Bạn sẽ nhận được thẻ bài miễn phí. Thẻ bài này bạn có thể nhận ở 3 loại rương khác nhau như: Wooden, Magical hay Golden. Việc sưu tập thêm thẻ thông qua các sự kiện, hoạt động trong trò chơi sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được những bộ thẻ hiếm cực giá trị.

+ Khi đảo quốc đạt cấp độ 4: Bạn sẽ được mở chức năng thú cưng. Có 3 loại thú cưng bạn có thể nuôi gồm:

Foxy: Giúp bạn khai thác thêm được một điểm trong những lần chiến đấu

Tiger: Tăng vàng nhận được trong những lần chiến đấu

Rhino: Tạo ra lớp chắn bảo vệ cho đảo quốc của bạn khi bị tấn công

5. Chơi game hàng ngày

Truy cập vào trong Coin Master thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm 50 vòng quay spins miễn phí. Đăng nhập vào game mỗi ngày, làm nhiệm vụ chăm chỉ, cùng với nhận tiền xu từ bạn bè sẽ giúp bạn “Tích tiểu thành đại” và nhận được các vật phẩm, tiền thưởng cực kỳ giá trị.

https://9mobi.vn/meo-choi-coin-master-hay-danh-cho-game-thu-26891n.aspx Trên đây là một số mẹo chơi Coin Master hay dành cho game thủ mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích giúp bạn phát triển đảo quốc của mình ngày một lớn hơn. Chặn bạn bè trong game là cách giúp bạn không bị bắn phá đảo quốc của mình mỗi khi “vắng mặt”. Tham khảo ngay cách Chặn bạn bè game Coin Master TẠI ĐÂY

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button