Cách Chơi Crazy Craft Đơn Giản , Oops Banana, Minecraft Crazy

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách chơi crazy craft chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn có thể quy định cụ thể phần mềm nào được mở, thời gian chơi game… để quản lý con cái khi sử dụng máy tính của bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm giao máy tính cho con, em mình sử dụng nhưng vẫn quản lý được các phần mềm mà chúng được quyền truy cập, kể cả các game đã cài đặt.

Việc quản lý này được áp dụng cho các thiết bị sử dụng dịch vụ của Microsoft, bao gồm các thiết bị Xbox One và Android được cài đặt Microsoft Launcher, bạn sẽ cần tạo Nhóm gia đình có tên Microsoft Family Group. Bạn cần có tài khoản Microsoft để tạo Nhóm Gia đình của mình.

Đang xem: cách chơi crazy craft

Trong Microsoft Family Group, bạn sẽ tạo thêm tài khoản Child (tài khoản con), đây là tài khoản dùng để đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn quản lý quyền truy cập phần mềm và giới hạn thời gian chơi game.

Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản con, hãy truy cập vào máy Windows 10 mà bạn muốn hạn chế quyền truy cập và đăng nhập bằng tài khoản Child. Sau khi xem xong đoạn giới thiệu của Windows 10, hãy đăng xuất khỏi tài khoản Child và đăng nhập vào tài khoản Admin (chủ nhóm) của bạn. Tiếp đến, mở menu Start và chọn Settings.

Xem thêm:  Dau Si Lbx Huong Dan Choi Dau Truong Lbx Huong Dan Choi Dau

Đáng xem: cách giải ma túy đá nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách chơi crazy craft 2.2Bạn đang xem: Cách chơi crazy craft 2.2

Đang xem: Cách chơi crazy craft đơn giản ~, oops banana

Chọn mục Accounts để truy cập chức năng Family, tại đây bạn sẽ có quyền thêm, bớt các phần mềm để hạn chế truy cập.

Xem thêm: Cách Chơi Buxvertise – Hướng Dẫn Chơi Buxveritse Để Có Lợi Nhuận Tốt

Đáng xem: Download Halo: The Master Chief Collection – Halo 3: ODST Full [79.9GB – Chiến Ngon]

Trong menu Accounts, chọn tab Family & Other Users ở phía bên trái. Sau đó, chọn tài khoản Child bạn muốn quản lý trên máy này và chọn Allow.

Xem thêm: Tải Game Mèo Gái Miễn Phí – ‎My Talking Angela Trên App Store

Cuộn chuột xuống danh sách các phần mềm và game, click vào tên của phần mềm để hiện danh sách mở rộng. Tại đây, bạn có thể kéo thanh trượt để thiết lập giới hạn thời gian cho phần mềm hoặc game. Nếu bạn muốn chặn luôn phần mềm hoặc game, hãy nhấp vào nút Block App và xác nhận lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn chặn quyền truy cập vào trang web của ứng dụng thông qua các trình duyệt web trên thiết bị Windows 10 cũng như trên chính thiết bị, hãy check vào Website Blocking.

Như vậy với tính năng Microsoft Family Group trên Windows 10 bạn hoàn toàn có thể thiết lập được thời gian sử dụng phần mềm, game, website để quản lý con cái. Đảm bảo được bọn trẻ không sử dụng máy tính vào quá nhiều việc vô ích. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp thêm cách tiện ích quản lý thời gian mạng xã hội để dễ tập trung làm việc hơn.

Xem thêm:  Cách tạo bảng trong Word và định dạng bảng chi tiết đơn giản nhất
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button