Cách chơi Florentino Liên Quân mùa 24 | Lên đồ, Bảng ngọc

Florentino được mệnh danh là vua solo đường tà thần với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, vì thế mà vị tướng này thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn về bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Florentino hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Florentino

Florentino

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino

Điểm mạnh

Florentino sở hữu bộ chiêu thức lả lướt với các combo được tung ra liên tục, đi kèm các hiệu ứng khống chế lẫn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn sử dụng combo chuẩn thì Florentino không ngán solo với bất kỳ vị tướng nào.

Xem thêm:  Cách chơi Clinkz Dota 2 - Bộ xương khô rực cháy - Ku Esports

Nội tại và chiêu cuối giúp Florentino có khả năng hồi máu và được tăng miễn thương, nhờ đó Florentino có thể dễ dàng băng cắt vài giữa team địch và tung ra các combo chiêu thức liên hoàn.

Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Florentino đòi hỏi kỹ năng tung chiêu chuẩn xác và khả năng di chuyển linh hoạt để có thể tối ưu các combo. Vậy nên người chơi cần luyện tập nhiều để có thể thành thục được vị tướng này.

Florentino rất dễ bị khắc chế bởi các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng như Aleister, Arum, khi không được lả lướt bằng các chiêu thức thì Florentino sẽ trở nên rất “phế”.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Florentino

1. Tướng đồng minh

Forentino là tướng mở giao tranh nên việc cần những đồng đội Dame to dứt điểm, tránh kéo dài thường là các vị tướng Quilen, Murad hay Ngộ không. Các vị tướng này có thể gây bất ngờ và hạ gục AD team bạn khi FLorentino đang câu kéo giao tranh phía trên.

Tướng đồng minh Florentino

Tướng đồng minh Florentino

2. Tướng khắc chế Florentino

Florentino là tướng có lượng máu không trâu nên khi trúng các chiêu khống chế thì anh chàng có thể nằm xuống rất nhanh. Các tướng có khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum sẽ là cái gai trong mắt của Florentino.

Tướng khắc chế Florentino

Tướng khắc chế Florentino

III. Cách cộng điểm kỹ năng Florentino

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 2 có lượng sát thương mạnh mẽ nên bạn hãy nâng tối đa chiêu này trước, chiêu 1 để dành nâng sau cùng vì chỉ có khả năng gây choáng và tạo bông.

Xem thêm:  Cách chơi Grand Theft Auto 5 Online với bạn bè

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Florentino

Với bộ kỹ năng đa dạng thì Florentino có nhiều kiểu combo khác nhau, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách combo đơn giản của vị tướng này.

Với nội tại Đột kích thì bạn có thể dùng đòn đánh thường để áp sát kẻ địch, dùng chiêu 2, sau đó dùng chiêu 1 vào tướng địch để tạo bông, tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng và dùng tiếp chiêu 2 kèm đánh thường, dùng chiêu cuối để tạo thêm bông và tăng khả năng miễn thương, tiếp tục lả lướt để liên tục nhặt bông và sử dụng chiêu 2 hiệu quả.

Xem thêm một số mẫu điện thoại chơi Liên Quân hiệu năng khủng, ưu đãi khủng đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

III. Bảng Ngọc cho Florentino

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

bảng ngọc Florentino

bảng ngọc Florentino

IV. Trang bị cho Florentino

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Áo choàng băng giá, Huân chương Troy, Kiếm Fenrir, Giáp hộ mệnh.

trang bị Florentino

trang bị Florentino

Florentino nên lên trang bị theo phong cách nửa chống chịu, nửa sát thương để vừa có thể băng cắt trong giao tranh, vừa tạo ra lượng sát thương ổn.

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Florentino

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” trong giao tranh và hồi phục mạnh mẽ.

Phù hiệu Đấu khí cho Florentino

VI. Cách chơi Florentino

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, bạn nên nâng chiêu 1 trước để có thể dọn dẹp lính nhanh chóng hoặc cấu rỉa đối phương với những lần lướt. Cố gắng dọn lính nhanh để lên cấp 2 trước đối thủ để lên chiêu 2 và combo mạnh mẽ hơn.

Xem thêm:  Cách gấp Đông Tây Nam Bắc cho trẻ vừa dễ mà nhiều điều thú vị

Khi lên cấp 2 rồi bạn có thể lựa chọn ở lại đường để trao đổi chiêu thức với đối phương, hoặc di chuyển nhanh đến khu vực đường giữa để hỗ trợ đồng đội gank từ sớm.

Trao đổi chiêu thức với đối phương

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Florentino rất mạnh mẽ với đầy đủ bộ chiêu thức, chỉ cần combo chuẩn là dễ dàng tiễn đối phương lên bảng đếm số. Vậy nên nếu đối thủ ở đường muốn khô máu thì bạn đừng ngần ngại mà thể hiện kỹ năng, tuy nhiên cũng nên lưu ý xem vị trí team địch, tránh để bị đối phương dụ và đánh hội đồng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể di chuyển đến với đồng đội và tạo sức ép trên mọi mặt trận, thực hiện các pha rình rập để bắt lẻ hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Florentino không còn quá mạnh mẽ, hãy cố gắng tung chiêu thức chuẩn xác, băng cắt mạnh mẽ trong giao tranh và rút ra hợp lý, bên cạnh đó bạn cũng có thể rình rập để vào giao tranh sau và tiến thẳng vào tiêu diệt chủ lực đối phương.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Florentino

Khi chơi Florentino việc đặt chiêu chuẩn là điều kiện quan trọng nhất, việc nhặt bông sẽ kích hoạt nội tại của Florentino nên hãy cố gắng quăng chiêu chuẩn và nhặt tối đa lượng bông có thể, việc dùng chiêu 2 sẽ gây choáng kẻ địch, lúc này ta sẽ có thêm thời gian để nhặt bông và tiếp tục giao tranh.

IX. Mẹo khắc chế Florentino

Khi giao tranh với Florentino hãy cố gắng tránh chiêu quăng bông của vị tướng này, điều này sẽ khiến ta kết liễu vị tướng này dễ dàng hơn, nếu không thể tránh khỏi hãy chạy ra xa những chỗ có bông, điều này tránh Florentino có điểm nội tại và ta có thể lên các trang bị làm chậm để tránh sự cơ động của Florentino.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh cũng như cách chơi Florentino hiệu quả. Mau vào game và luyện tập kỹ năng với Florentino nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button