Cách Chơi Gyrocopter (By Hoaint), Mini Guide Dota

Bạn đang xem bài viết #1 : Cách Chơi Gyrocopter (By Hoaint), Mini Guide Dota: Gyrocopter được cập nhật mới nhất trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Gyrocopter4 Hướng dẫn chơi Gyrocopter Dota 2: Cách lên đồ Gyrocopter5 Cách chơi Gyrocopter Dota 2 ở vị trí Carry cực gắt

Thông số tướng Gyrocopter Dota 2

Dựa vào các thông số cơ bản ở trên, có thể thấy Gyrocopter là một hero thuộc nhóm Agiliti, đánh tầm xa. Cách chơi Gyrocopter Dota 2 phù hợp nhất khi giữa các vai trò như: Nuker, Ganker và Semi-Carry.

Đang xem: Cách chơi gyrocopter

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Gyrocopter

Gyrocopter có khả năng gây ra được một lượng damage lớn nhờ vào kỹ năng xả đạn ầm ầm. Hero này có sức mạnh ổn định ở đầu và giữa game. Tuy nhiên, thực chất Gyrocopter có những điểm mạnh – điểm yếu nào, mời các bạn tham khảo phần nội dung sau:

Điểm mạnh

Tốc độ nhả đạn nhanh, Animation tốt giúp hero dễ last hit.Tổng stat gain cao.Có khả năng gây stun mạnh, combo skill kết liễu mục tiêu trong thời gian ngắn.Farm tốtUltimate hữu dụng trong combat.Damage khởi điểm khá cao.Lối chơi đa dạng

Đánh giá tổng quan về hero Gyrocopter

Điểm yếu

Máu ítKhó chạy thoát khi bị địch truy đuổi.Range ngắnPhụ thuộc nhiều và item.Kỹ năng phải sử dụng lén lút mới đạt hiệu quả.

Cách tăng kỹ năng cho Máy bay hủy diệt: Gyrocopter

Cooldown: 6.5 giâyMana tiêu hao: 90Phóng ra liên tục 30 quả tên lửa chỉ trong vòng 3 giây lên một mục tiêu bất kỳ trong phạm vi 400 AoE.

Damage cao nhất: 100/200/300/400 mỗi LevelStun: 2.5 giâyMana tiêu hao: 120/130/140/150 mỗi LevelGyrocopter phóng một quả tên lửa nhằm vào mục tiêu. Khi trúng, mục tiêu sẽ bị stun.

Attacks: 3/4/5/6Cooldown: 20 giâyMana tiêu hao: 50Gyrocopter biến thành một phi cơ chiến đấu thực thụ với khả năng tấn công tất cả các kẻ địch trong phạm vi 800 AoE. Skill này không có tác dụng trên illusion và sẽ mất đi sau 15 giây.

Gyrocopter luôn được lựa chọn với vị trí Carry chủ lực. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng skill theo hướng Ganker, Farmer. Với cách chơi Gyrocopter Dota 2 như này, các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Homing Missile ở thời điểm đầu. Sau đó nâng max điểm cho Rocket Barrage. Flak Cannon nên tăng khi hero đạt tới level 10 và Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Gyrocopter Dota 2: Cách lên đồ Gyrocopter

Lên đồ cho Gyrocopter có rất nhiều cách. Các bạn có thể tùy theo tình hình trận đấu để lên các trang bị cần thiết. Hoặc, dựa vào điểm mạnh – yếu của hero đã được kể trên để có các item phù hợp.

Trang bị đầu game

Gyrocopter dùng khá là nhiều mana, nên item này sẽ cho stat, damage và aura hồi mana cực tốt.+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damage

Truy đuổi mau lẹ và có damage dùng cho Flak Cannon.+4 Armor+45 Movement speed+18 Attack damage (Melee)+12 Attack damage (Ranged)

Trang bị giúp Gyrocopter trụ combat trong giai đoạn đầu.+3 Strength+3 Agility+3 Intelligence

Trụ vững lane trong giai đoạn đầu game.

Trang bị giữa game

Vừa có hút máu, vừa có damage, có lợi cho Flak Cannon.+6 Strength+6 Agility+6 Intelligence+6 Health regeneration+6 Armor

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Nâng cao hiệu suất phá hoại của Flak Cannon lên mạnh mẽ.+42 Attack damage+35 Attack speed

Tăng sát thương cho UltimateCho range toàn bản đồ+10 Strength+10 Agility+10 Intelligence+175 Health+175 Mana

+4 Strength+4 Agility+4 Intelligence

Trang bị cuối game

Giúp hero bắn nhanh, cộng damage và né skill hiệu quả+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

Duy trì tính mạng trong combat.+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

Cho Gyrocopter giáp và AS caoLàm giảm giáp kẻ thù giúp Flak Cannon bắn đau hơn.+10 Armor+30 Attack speed

+330 Attack damage

Cách chơi Gyrocopter Dota 2 ở vị trí Carry cực gắt

Có rất nhiều cách để bắt đầu một trận đấu với Gyrocopter. Các bạn có thể lựa chọn đưa Gyrocopter đi chung với 1 Support, hoặc đi Trilane với 2 Support. Hay đi mid làm ganker chính. Để có cách chơi Gyrocopter Dota 2 cụ thể hơn, các bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết sau đây:

Giai đoạn đầu trận

Gyrocopter ngay từ đầu đã có lợi thế về việc đi lane bởi sở hữu lượng damage và Animation khá mạnh mẽ. Vì vậy, Gyrocopter vừa có thể làm một Ganker vừa có thể làm một Farmer cực kỳ tốt. Gyrocopter có thể tham gia đi gank từ rất sớm. Nhưng tốt nhất nên đi cùng những hero có khả năng stun slow. Kết hợp với những hero này, skill Homing Missile của Gyrocopter mới phát huy được tính hiệu quả.

Xem thêm:  Chikii Mod APK 3.7.3 (Mở khóa VIP) - APKTodo

Thực hiện Farm và Gank ngay từ đầu trận đấu

Cách để đi gank rất đơn giản, các bạn có thể đặt một quả tên lửa Homing Missile vào mục tiêu và đuổi theo quả tên lửa cho đến khi trúng mục tiêu thì kích hoạt Rocket Barrage khiến cho nó tan xác. Tuy nhiên, Rocket Barrage sẽ chỉ hiệu quả khi mục tiêu đứng một mình.

Bên cạnh đó, Gyrocopter có khả năng farm rất nhanh vậy nên hãy chăm chỉ farm để có thể lên được các trang bị giữa game sớm nhất. Chú ý mini map là việc bạn nên làm. Hãy để ý các hero ở Mid lane có tràn sang lane bạn không, nếu có hãy đảo lane kịp thời.

Giai đoạn giữa trận

Hướng dẫn Gyrocopter Dota 2 chơi giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, cách chơi Gyrocopter Dota 2 không còn mạnh mẽ như 2 giai đoạn trước. Skill Rocket Barrag trong giai đoạn này dường như trở lên vô dụng. Homing Missile cũng bay chậm hơn. Thời điểm này sẽ chỉ còn Call Down và Flak Cannon là có tác dụng. Trong đó, Flak Cannon chính là vũ khí chính giúp Gyrocopter có thể clear team địch.

Lúc này, bạn hãy điều khiển Gyrocopter đi cùng đồng đội để tránh tình trạng bị gank lẻ. Nếu bị team địch đánh chết trong giai đoạn này, thời gian hồi sinh của bạn sẽ rất lâu. Nó sẽ tạo ra lợi thế cho team địch để lật ngược tình thế. Vậy nên, hãy kết hợp cùng đồng đội để đi farm và tham gia combat một cách tích cực. Ultimate sẽ cực mạnh khi sử dụng trong combat nên hãy sử dụng cho hiệu quả.

#1 : Cách Chơi Gyrocopter Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu điểm và nhược điểm của Gyrocopter

Gyrocopter nhìn các cầu thủ trông khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, tướng này vẫn có những nhược điểm và ưu điểm mà người chơi cần hiểu rõ để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Chỉ số cao hơn các anh hùng đánh xa khác. Vì vậy, trang trại là dễ dàng hơn rất nhiều.

Quấy rối kẻ thù tốt

Sử dụng Rocket để trang trại và trở thành một anh hùng siêu nông trại.

Ultimate hoạt động trên diện rộng và gây Slow đến 2 lần, phù hợp với kiểu chiên của Combat.

Máu ít hơn như hầu hết các nhà vô địch Nhanh nhẹn

Không có khả năng trốn thoát khi bị bắt

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Gyrocopter

Gyrocopter mang đến một bộ trang bị mới và phóng hàng loạt tên lửa về phía trước, chém vào kẻ thù.

Gyrocopter phóng tên lửa vào một mục tiêu được chỉ định. Tên lửa sẽ khóa và bay thẳng đến mục tiêu. Mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị choáng nếu nó bị bắn trúng. Thời gian làm choáng sẽ giảm dần theo tỷ lệ sát thương của Tên Lửa.

Đòn tấn công của Gyrocopter tấn công tất cả các đơn vị đối phương trong một khu vực nhất định. Chỉ mục tiêu được chọn chịu sát thương chí mạng.

Truyền hoạt ảnh: 0,3 + 0,5

Phạm vi truyền: 1000 (Nhân tài toàn cầu)

Bán kính Hiệu ứng: 600

Độ trễ trên mỗi tên lửa: 2

Thiệt hại tên lửa đầu tiên: 150/250/350

Thiệt hại tên lửa thứ 2: 200/275/350

Chậm từ tên lửa đầu tiên: 30%

Làm chậm từ tên lửa thứ 2: 60%

Thả bom trên một khu vực xác định. Sau 2 giây, 2 đợt bom được thả ra sẽ tăng dần sát thương cũng như hiệu ứng làm chậm.

Hóa trang cho Gyrocopter DotA 2

Gyrocopter là một Hero Agility và có khả năng trở thành Hard Carry với đồng đội. Vì vậy việc lên đồ là điều cần thiết đối với ông già lái máy bay này.

Vì bạn có chỉ số cơ bản tốt để farm và quấy rối nên lên Ring of Protection để tăng giáp để tránh bị spam các hero khác. Ngoài ra, điệu tango và Healing Salve sẽ cung cấp khả năng hồi phục cần thiết trong giai đoạn đi đường.

Trang bị đầu game và giai đoạn đi đường

Đi đường khá dễ dàng cho Gyrocopter, vì vậy hãy chuẩn bị sớm mọi thứ như:

Ring of Basilius: Có khả năng hồi mana Aura. Đây là một vật phẩm hữu ích cho Kỹ năng thư rác Gyrocopter

Khởi động tốc độ: Tăng tốc độ di chuyển

Ring of Aquila: Tăng chỉ số cơ bản và hồi năng lượng mỗi giây.

Khởi động pha: Tăng khả năng tay đôi cho Gyrocopter

Đũa phép: Phục hồi tức thì theo phí

Helm of the Dominator: Thêm dame, thêm chỉ số cơ bản, kiếm vàng đơn giản.

Drum of Endurance: Tăng tốc độ đánh của bản thân và tốc độ di chuyển cho đồng đội khi đứng cạnh Gyrocopter.

Xem thêm:  Mẹo nhỏ bạn cần biết: Cách làm điện thoại hết lag khi chơi game

Sange và Yasha: Tăng cường Gyrocopter

Black King Bar: Tránh bị bắt và tăng thời gian sát thương khi đối mặt với đối phương

Monkey King Bar: Nhận 75% cơ hội né tránh và 100 sát thương phép cộng thêm.

Khởi động du lịch: Bay đi tách đẩy

Bươm bướm: Tăng khả năng né tránh, sát thương, tốc độ di chuyển và tỷ lệ AS

Assault Cuirass: Tăng giáp cho đồng đội và giảm giáp đối phương.

Cách chơi Gyrocopter DotA 2

Con quay hồi chuyển trông như vậy, nhưng bạn cần di chuyển hợp lý để không bị bắt. Vì khả năng cơ động của Hero này khá thấp. Để sử dụng Gyrocopter hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bạn nên chơi Gyrocopter ở Top hoặc Bot lane để có thể tận dụng khả năng siêu Quấy rối của Hero này.

Bạn nên tập trung vào việc farm để tăng cấp cũng như trang bị. Bạn cũng có thể gank các đường khác với Homing Missile. Vì vậy, bạn cần đi cùng một Hero khác để sử dụng hiệu quả khả năng làm choáng của kỹ năng này.

Bộ đôi này tuy khá mạnh nhưng lại xuất thân là một vị tướng Khéo Léo nên các bạn không nên xông xáo quá kẻo chết vì ít máu.

Thường xuyên sử dụng Rocket Barrage để Farm và tấn công kẻ thù.

Ở giai đoạn này, chúng ta hãy chủ động đảo làn để hỗ trợ các làn khác.

Ngoài ra cần cân bằng giữa Farming và Gank để tránh bị cấu rỉa

Kết hợp Rocket Barrage với Homing Missile và Call Down để tạo chuỗi combo thoát hiểm cho mục tiêu bạn muốn tiêu diệt.

Đây là giai đoạn Gyrocopter gặp khó khăn trong việc solo với các carry khác, vì vậy anh ta chỉ đẩy đường khi có cơ hội và đẩy nhanh nhất có thể, sau đó quay lại kiểm soát cùng đồng đội.

Gyrocopter: Carry Mạnh Nhất Lịch Sử Dota 2?

GTV News – 17:25, 24/10/2019

Nhiều năm tháng đã trôi qua, nhưng “ông già gân” Gyrocopter vẫn giữ nguyên vị thế của mình là một Carry cực kỳ ổn định trong đấu trường chuyên nghiệp. Bí quyết thành công của hero này là gì? Tại sao máy ban vẫn thường xuyên được lựa chọn sau bao lần đổi thay?

Gyrocopter là hero được pick nhiều nhất tại vòng sơ loại MDL Chengdu, với tỉ lệ thắng lên đến 55%. Bên cạnh đó, hero này còn có tổng số ban và pick lên đến 77% – rơi vào diện nếu không ban thì phải pick. Tuy 55% không phải một con số quá ấn tượng, nhưng nếu xét rằng Gyrocopter thường xuyên được pick trong loạt đầu tiên, thì ta có thể hiểu được lão già lái máy bay này mạnh mẽ đến mức nào.

Điều này không có gì mới đối với Gyrocopter. Theo số liệu tổng hợp của chúng tôi đây là hero được pick nhiều thứ 2 trong lịch sử DOTA chuyên nghiệp (chỉ thua Lifestealer). Từ những ngày mà các lão tướng như XBOCT hay Fear dùng máy bay để bắn cả thế giới, cho tới tận bây giờ lão già này vẫn bám trụ với meta một cách dai dẳng và là top pick của nhiều team chuyên nghiệp. Điều gì khiến cho hero này hot trường tồn đến vậy?

Đầu tiên, hắn sở hữu độ cơ động. Gyrocopter thường được First pick mà không e ngại gì đơn giản vì hắn có thể đi mid (Pos 2) hoặc carry (Pos 1). Ở vị trí đi mid, nếu bị counter pick, hắn có thể nhanh chóng chuyển sang vị trí carry để team chọn 1 hero Pos 2 khác. Gyro carry thường ít có counter pick, và bất cứ điểm yếu nào trong lane đều có thể được khắc phục bằng 1-2 Support đi lane kèm cặp và stack camp cho hắn.

Tiếp theo, trái với nhiều Hard Carry khác, Gyrocopter sở hữu sức mạnh khá lớn xuyên suốt trận đấu. Vào đầu game rất ít spell có thể sánh được về độ sát thương khi đặt bên cạnh Rocket Barrage. Hiếm có hero nào dám đấm nhau solo giai đoạn early-mid với Gyro, nhất là khi hắn cộng thêm talent ở level 15. Trong combat, Flak Cannon trở thành công cụ AOE tầm hủy diệt khi Gyrocopter có thể bắn 6 phát với 100% sát thương để xé nát Support địch mà không cần đến gần – đó là chưa tính Call Down.

Khả năng đe dọa ăn mạng liên tục với sát thương phép lớn giúp Gyrocopter và đồng đội kiểm soát những khu vực trọng điểm như Rune Bounty hay hang Roshan một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Gyrocopter farm cũng tương đối nhanh với bộ skill của mình khiến việc Stack Camp và Clear Creep trở nên đơn giản. Từ đó, máy bay thiết lập lợi thế về đồ đạc và kiểm soát map một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với những carry khác.

Xem thêm:  Cách chơi Last Day On Earth - Hướng dẫn cách chơi cơ bản

Tổng kết lại, ta có thể thấy bí quyết đằng sau thành công của Gyrocopter chính là sự ổn định. Hero này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ carry trong nhiều trường hợp khác nhau đồng thời mạnh từ phút đầu tiên đến cuối trận đấu nếu có thể giữ được lượng farm tốt – một điều không hề khó. Meta thiên về đánh nhau Early? OK, Gyro farm giày, trống và một item mid game là có thể xông pha trận mạc. Meta thiên về Late? Không vấn đề, lão già này có thể farm cháy máy với những item “khủng” như Divine Rapier để bắn chết team địch nhanh chóng.

Với các game thủ thích leo rank bằng Carry, Gyrocopter chắc chắn là một hero rất đáng học. Sự cơ động và dễ sử dụng của hắn có thể giúp bạn luôn yên tâm rằng dù meta có thay đổi đến thế nào, thì máy bay vẫn có thể cất cánh và thả mưa bom lên kẻ địch. Hãy nghiên cứu hero này từ cách lên đồ, đến cách stack/farm camp và combat sao cho hiệu quả – chắc chắn phi công gạo cội này sẽ không khiến bạn thất vọng!

Bài viết được phân tích và tổng hợp từ DotaHaven

Mini Guide Dota 2: Rikimaru

1, Thông tin

Rikimaru ném ra một quả bom khói, khiến đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, silence và có tỉ lệ bị miss các đòn đánh thường.

Tầm sử dụng: 550 Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325 Tốc độ di chuyển bị trừ: 25% Tốc độ đánh bị trừ: 25 Tị lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70% Thời gian khói tồn tại: 6s

Thời gian hồi: 11s Mana tiêu tốn: 75/80/85/90

Rikimaru trở nên tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi đang tàng hình. Rikimaru sẽ bị hiện ra nếu tấn công hay bị silence.

Thời gian tái lập trạng thái tàng hình: 8/6/4/2s Tốc độ hồi máu khi tàng hình: 4/5/6/7

Rikimaru tấn công kẻ địch phía sau lưng sẽ được cộng thêm một lượng sát thương theo tỉ lệ chỉ số Agility của Rikimaru

Tỉ lệ sát thương theo Agility: 50%/75%/100%/125%

Rikimaru nhảy đến phía sau kẻ địch, gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Blink Strike sẽ tự hồi lại 1 điểm tích lũy sau mỗi 30s.

Tầm sử dụng: 800 Sát thương thêm: 50/70/90 Số điểm tích lũy tối đa: 3/4/5 Thời gian hồi điểm: 30s

Mana tiêu tốn: 40

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Với bộ kĩ năng được thay đổi như hiện nay, Rikimaru có khá nhiều cách tăng điểm. Nếu bạn dự tính đi gank lẻ nhiều khi có ultimate, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Backstab trước để tối đa hóa lượng sát thương cho những lần nhảy Blink Strike liên tục.

Nếu đi lane bị “đì” hơi quá tay, bạn có thể tăng đều hai kĩ năng Permanent Invisibility và Backstab. Ngoài ra, kĩ năng Smoke Screen nên được tăng một điểm lúc đầu và chỉ tăng thêm khi đã Permanent Invisibility và Backstab được tăng ít nhất là 3 điểm trở lên.

3, Hướng dẫn mua item

Ở giai đoạn đầu game, Rikimaru rất “mềm” và dễ bị gank, do đó bạn nên mua Stout Shield để chống lại những đòn harass của đối phương khi đi lane.

Khi về late game, hãy cố gắng lên cho mình Butterfly sớm nếu bạn đang khá “xanh”. Còn nếu bị ép phải tham gia combat liên tục thì hãy lên Black King Bar trước để sống sót trong combat.

4, Một số lưu ý khi chơi Rikimaru

– Với bộ kĩ năng được thay đổi mới này, thời gian đầu game Rikimaru rất khó để “đì lane” do không có kĩ năng gây sát thương nào thuần túy. Chính vì vậy mà bạn nên cố gắng bám lane và farm hòa bình để chờ level 6.

– Ngoài ra, nếu bị đưa vào vị trí đi off-lane, bạn có thể tăng tối đa kĩ năng Permanent Invisibility trước để trụ lane tốt hơn và dễ dàng thăm dò xem các support của địch có đảo lane đi gank mid hay không (cách chơi khá giống Bounty Hunter ở vị trí off-lane)

– Khi đã lên level 6, một khi đã tích đủ điểm cộng dồn cho Ultimate, bạn hãy đi gank phối hợp với đồng đội. Khi đã dùng hết charge, bạn hãy quay trở lại farm và chờ tích lại đủ điểm mới đi gank.

– Khi đã có Diffusal Blade, bạn hãy combo Duffusal Blade + Smoke Screen để khiến đối phương phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Khi hắn đã ra khỏi đám khói thì hãy dùng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều sát thương lên hắn.

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 : Cách Chơi Gyrocopter (By Hoaint), Mini Guide Dota: Gyrocopter trên website Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button