Cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại, đây là một tựa game vô cùng thú vị và hấp dẫn phù hợp với mọi độ tuổi tham gia chơi cùng những hoa quả, cây cối chống lại binh đoàn Zombie hung ác, các bạn đã biết cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại, Plants Vs Zombie cho Android, Iphone chưa? Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android Cách chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại Hình xăm hoa văn – View trên PC, điện thoại iP, Samsung S6 Hướng dẫn tìm chợ hoa tết trên điện thoại Android

Trò chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại, Plants Vs Zombie cho Android, iPhone là một trong những trò chơi, game Zombie hay nhất trên điện thoại đã được 9Mobi.vn nhắc tới danh sách top game Zombie hay trên Android, iPhone nếu như bạn chưa biết cách chơi Plants Vs Zombie trên Android, iPhone hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trong bài viết này nhé.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai

Hướng dẫn chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại

Lưu ý : Hiện nay phiên bản 2 trò chơi hoa quả nổi giận đã chính thức miễn phí và các bạn có thể thực hiện tải tại đây để tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại Android, iPhone cùng 9Mobi.vn thuận tiện hơn.

Các bạn có thể tải ứng dụng Plants Vs Zombie 2 cho Android tại đây: Download Plants Vs Zombie 2 cho Android.

Xem thêm:  Cách Lên Đồ Fizz Đi Rừng, Lối Đi Rừng Của Trùm Fizz Thách Đấu

Các bạn có thể tải ứng dụng Plants Vs Zombie 2 cho iPhone tại đây: Download Plants Vs Zombie 2 cho iPhone.

* Cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone đã được và cài đặt ở trên thiết bị.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào trò chơi hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thực hiện xác nhận số tuổi .

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 2

Các bạn nhập số tuổi của mình vào biểu mẫu và ấn chọn Accept.

Bước 3 : Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tên người chơi để tham gia chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại, Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 3

Bước 4 : Hoàn tất quá trình này chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng Play ở góc dưới để tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 4

Bước 5 : Màn chơi đầu tiên hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tham gia chế độ luyện tập tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại, Plants vs Zombie 2 cho Android, iPhone hay không?

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 5

Các bạn có thể ấn chọn Play Through để tham gia hoặc Skip Over để bắt đầu chơi Plants vs Zombie 2 trên điện thoại.

Bước 6 : Với cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại khá đơn giản, các bạn cần phải thu thập các tia nắng xuất hiện trên sân chơi hoặc từ các cây hướng dương được đặt ở trên sân chơi.

Xem thêm:  Cách đăng ký, tạo tài khoản Weibo trên máy tính, điện thoại thành

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 6

Số lượng tia nắng bạn thu thập được được dùng sử dụng cho việc mua thêm các cây để chống lại binh đoàn Zombie xâm chiếm sân vườn nhà bạn.

Bước 7 : Với mỗi loại cây bạn sử dụng tia nắng để mua đều có tính năng và cách sử dụng riêng, đây là điểm thú vị trong cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 7

Các bạn có thể lựa chọn đặt vị trí cây có sức tấn công vào vị trí Zombie xuất hiện để tiêu diệt kẻ định.

Bước 8 : Một điểm độc đáo khác nữa trong Plants vs Zombie 2 cũng như cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại đó là bạn có thể thực hiện xóa các cây trồng không còn sử dụng nữa.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 8

Các bạn ấn chọn và giữ biểu tượng cái Xẻng tới vị trí cây bạn muốn xóa đi như hình trên.

Bước 9 : Trong quá trình chơi, sẽ xuất hiện đợt tấn công dữ dội (Wave) các bạn cần phải thật sự cẩn thận trong cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại để phòng thủ các đợt tấn công này.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 9

Lưu ý : Mẹo để bạn thực hiện cách chơi Plants vs Zombie 2 trên Android, iPhone dễ dàng hơn đó chính là đặt thật nhiều cây hoa hướng dương ở phía cuối sân chơi lúc đầu để đạt được nhiều tia nắng càng nhanh càng tốt.

Bước 10 : Sau mỗi màn chơi hoàn thành chúng ta sẽ nhận được một phần thưởng của màn chơi, ấn chọn vào phần thưởng này để nhận.

Xem thêm:  Cách vệ sinh và bảo quản giày da bền đẹp như mới

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 10

Bước 11 : Và khi đã hoàn tất những màn chơi đầu tiên để tìm hiểu cách chơi Plants vs Zombie 2 trên điện thoại Android, iPhone chúng ta có thể lựa chọn các màn chơi chính thức của trò chơi.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 11

Với nhiều chủ đề khác nhau cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại sẽ là những thủ thách mà bạn cần phải vượt qua.

Bước 12 : Các bạn lựa chọn màn chơi mà mình có để tiến tới và đánh lùi những binh đoàn thây ma bởi cách hoa quả nổi giận trên điện thoại mà bạn vừa nắm bắt được.

cach choi hoa qua noi gian tren dien thoai 12

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện tìm hiểu cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại hay còn được biết tới với cái tên khác đó chính là chơi Plants vs Zombie 2 trên Android, iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-choi-hoa-qua-noi-gian-tren-dien-thoai-18779n.aspx Bên cạnh đó 9Mobi.vn còn có mẹo hỗ trợ các bạn có thể kiếm tiền trong Plants vs Zombie nhanh hơn để cuộc chơi trở nên thú vị hơn qua bài viết hướng dẫn Kiếm tiền trong Plants vs Zombies 2 các bạn có thể tham khảo và áp dụng để kiếm thật nhiều tiền trong trò chơi hoa quả nổi giận được yêu thích trên toàn thế giới này nhé.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button