Vô đối với Cách chơi Kaisa mùa 9 – Game Hot 24h

Cách chơi KaiSa – Ái Nữ Hư Không là 1 vị tướng mới xuất hiện ở giai đoạn mùa 9 Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất với vai trò là 1 xạ thủ có triển vọng, kết hợp nhiều lối đánh sát thủ cũng như sự cơ động cực cao, khả năng giao tranh và bắt lẻ đối phương cực kì tốt.

CÁCH CHƠI KAISA GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

Giai đoạn đầu trận là giai đoạn khá yếu ớt của Kai’Sa vìtầm tay ngắn, bạn nên chủ động chơi an toàn tránh những tình huống lao lên không cần thiết. Sử dụng Cơn Mưa Icathia (Q) ở Lv1 để đẩy lính nhanh lấy lợi thế.

Nếu như đi cùng với 1 số hỗ trợ tấn công mạnh như Leona, Blitzcrank, Thresh , .. thì cũng có thể thắng trong những pha Allin 2 vs 2 vì Kai’Sa có khả năng dồn sát thương khá mạnh.

Vô đối với Cách chơi Kaisa mùa 9 3

Kĩ năng Cơn Mưa Icathia (Q) sẽ gây nhiều sát thương hơn khi cô lập 1 mục tiêu, những mũi tên sẽ tập trung vào kẻ địch cạnh bạn.

Một số trường hợp thiếu tầm nhìn thì có thể sử dụng W từ xa để Check bùa lợi như Blue, Cóc, ….

Khi sử dụng kĩ năng Tích Tụ Năng Lượng (E) để vận sức tăng tốc độ di chuyển, bạn sẽ không thể đánh tay trong lúc này nên hãy để ý kĩ trong những pha sử dụng.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Giải Rubik 2x2x2 Đơn Giản Nhất

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME KAISA MÙA 9

Giai đoạn giữa game là giai đoạn sức mạnh của Kai’Sa đc tăng tiến khá rõ rệt với tầm 2 trang bị trở lên.

Tiến hoa được kĩ năng Cơn Mưa Icathia (Q)Tích Tụ Năng Lượng (E) – điều bắt buộc phải có để bước vào giao tranh.

Hãy luôn tập trung farm chỉ số lính càng nhiều càng tốt, cố gắng kiếm được những điểm hạ gục khi đi cùng đồng đội hoặc bắt lẻ vị trí thấp máu đối phương.

Khi giao tranh thì bạn nên sử dụng Tia Truy Kích (W) trước để đánh dấu mục tiêu.

Vô đối với Cách chơi Kaisa mùa 9 4

Sau đó sử dụng R tiếp cận mục tiêu tạo giáp cho bản thân và sử dụng Tích Tụ Năng Lượng (E) (đã tiến hóa tàng hình) giữ khoảng cách với kẻ địch kết hợp vận sức tăng tốc độ đánh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vận sức Tích Tụ Năng Lượng (E) trước để tăng tốc độ di chuyển và Cơn Mưa Icathia (Q) gây sát thương kẻ địch gần nhất chứ không nhất thiết phải lao vào đối phương với R.

HƯỚNG DẪN CHƠI KAISA GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Đây là giai đoạn mạnh nhất của Kai’Sa, khi đầy đủ trang bị thì cô nàng này bắt đầu công cuộc hủy diệt đối phương của mình.

Tuy nhiên với sải tay ngắn thì các bạn cũng nên cẩn thận trong những pha lao vào vì dù gì thì Kai’Sa cũng là 1 vị trí xạ thủ ko có nhiều sức chống chịu.

Xem thêm:  Note Ngay Top 14 Địa Chỉ Giặt Giày Tphcm Sạch Tinh Tươm - Inhat

Giai đoạn này thường thì tập trung vào những pha giao tranh giữa 2 đội, bạn cần phải quan sát kĩ tình hình trước khi lao vào giao tranh bằng R. Còn nếu bạn bị áp sát nhiều bởi đối phương thì hãy để dành chiêu E để chạy trốn.

Trên đây là cách chơi Kaisa chuẩn chỉ có thể sẽ mang lại thông tin vô cùng hữu ích cho bạn.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button