Kha’Zix DTCL 6.5: Lên đồ chuẩn, đội hình Kha’Zix Đột Biến

Kha’Zix đã quay trở lại DTCL mùa 6.5 này trong team Đột Biến DTCL 6.5, và cũng giống như Draven DTCL 6.5, hắn xuất hiện sẽ là một carry 4 vàng uy tín trong team Đột Biến để bù đắp cho Kog’Maw bị thiếu hụt.

Bạn đang xem: Kha’Zix DTCL 6.5: Lên đồ chuẩn, đội hình Kha’Zix Đột Biến

Nên dù phải cạnh tranh với khá nhiều carry 4 vàng như Draven, Jhin, Sivir, Renata và Irelia DTCL mùa 6.5 này. Kha’Zix vẫn có các lợi thế nếu ăn được buff ngon của Đột Biến. Kha’Zix mùa 6.5 sẽ cần gì và cần đi với ai, bạn có thể xem qua nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Kha’Zix DTCL mùa 6.5

Hệ tộc

Kỹ năng của Kha’Zix khi có đủ đồ crit hoặc buff Sát Thủ thì hàng sau của team đi rất nhanh. Hắn sẽ nhắm vào tướng có ít máu nhất mà chém, ngoài ra nếu có buff Hóa Hư Không (kết liễu kẻ địch dưới 20% máu) và Tuyến Đa Bào (có cơ hội tấn công hai lần) thì Kha’Zix sẽ còn nguy hiểm hơn nữa.

Xem thêm:  Cách cài đặt và chơi Dream League Soccer trên máy tính

Nếu đi cùng Đột Biến thì Kha’Zix sẽ có Kassadin, Rek’Sai và Cho’Gath bảo kê. Nhưng còn theo các Sát Thủ thì bạn sẽ phải kết hợp với các tướng chống chịu khác trong team để có hàng tank. Hướng đi hợp lý nhất có lẽ là Công nghệ khi có Nocturne với Sejuani, Jarvan và Swain.

Chỉ số và kỹ năng

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 900/1620/2916
 • Năng lượng: 40
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 81/145/262
 • Sát thương: 85/153/275
 • Tốc đánh: 0,95
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1

Đột Kích Không Gian

Kha’Zix nhảy về phía kẻ địch có ít máu nhất, tấn công chúng và gây 175/175/200% STVL cộng thêm 130/160/400 sát thương. Và tăng 50% max năng lượng tối đa của chúng cho đến khi chúng cast chiêu.

Lên đồ KhaZix DTCL 6.5, đồ chuẩn Kha’Zix DTCL mùa 6.5

Bạn cần ưu tiên Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Gậy Quá Khổ. Tầm đánh của Kha’Zix chỉ có 1 ô nên đôi khi bạn cũng cần Đại Bác Liên Thanh cho hắn nếu carry địch có bảo kê xung quanh.

Đội hình Kha’Zix DTCL mùa 6.5, chơi Kha’Zix DTCL 6.5

Kha’Zix Nhà Phát Minh

Gấu Máy cùng với Vi, Jayce sẽ đứng hàng tank để chống chịu và gây sát thương phụ. Zilean cùng Orianna hỗ trợ khống chế và gây hiệu ứng bất lợi. Ezreal gây sát thương phụ cùng với Seraphine hỗ trợ hồi máu.

Ekko sẽ cùng với Kha’Zix nhảy ra hàng sau, Ekko phần nào có thể gây khống chế hỗ trợ thêm cho Kha’Zix.

Xem thêm:  Cách làm thịt ngâm mắm thơm ngon, đậm đà ngay tại nhà

Kha’Zix Đột Biến

Ưu tiên các buff Đột Biến như Tuyến Đa Bào và Hóa Hư Không, lên được mốc 5 Đột Biến thì hai buff này sẽ hỗ trợ nhiều cho Kha’Zix để gây sát thương. Malzahar và Kai’Sa gây sát thương phụ ở hàng sau. Hàng công nếu bạn lên được 3 sao cho Kassadin hoặc Rek’Sai hay Sejuani từ đầu thì tốt.

Kha’Zix và những người bạn

Đội hình này không theo bất kỳ một mốc cụ thể nào mà chỉ sử dụng các buff từ các Hệ Tộc trong team để buff cho Kha’Zix và cả team mà vẫn đủ công và thủ cho đội hình của mình. Tuy nhiên nếu muốn chắc ăn thì hãy cố lên 3 sao cho các tướng giá thấp.

Kha’Zix Sát Thủ Công Nghệ

Nếu theo hướng Sát Thủ thì bạn có thể đi theo đội hình như trên, buff khiên của Lõi Công Nghệ sẽ hỗ trợ phần nào cho toàn bộ tướng trong team. Bạn nên ném cho Kha’Zix một món đồ thủ như Áo Choàng Giải Thuật hoặc Áo Choàng Bóng Tối.

 • Build Ngoại Binh DTCL, cách chơi Ngoại Binh mùa 6
 • Đội hình Băng Đảng DTCL, cách chơi Băng Đảng mùa 6
 • Lên đồ Zeri DTCL, đội hình Zeri Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button