Cấu hình máy tính chơi Minecraft không bị giật lag – Thủ thuật

Minecraft là cơn sốt chưa bao giờ dừng lại, doanh thu của Minecraft luôn chứng minh cho Microsoft thấy rằng việc họ đầu tư tựa game này là hoàn toàn xứng đáng khi đây là tựa game có đồ họa “cùi” nhất nhưng lại là tựa game có số lượng người chơi cực đông với nhiều độ tuổi khác nhau bao gồm cả trẻ em, học sinh lẫn những người có gia đình, và đặc biệt hơn với cách chơi Minecraft có nhiều cấp độ, thử thách mà bất cứu người chơi kỳ cựu nào cũng cảm thấy thích thú, mỗi nhiễm vụ đều có cách chơi Minecraft khác nhau, nên bạn cần tỉ mỉ và kiên trì mới có thể vượt qua các nhiệm vụ trong game.

cau hinh may tinh choi minecraft khong bi giat lag

Mặc dù sở hữu đồ họa cổ điển dạng 8 bit nhưng không có nghĩa là tưa game này máy nào cũng có thể chơi được. Bất cứ tựa game nào cũng cần có cấu hình nhất định để bạn có thể chơi được chứa chưa nói đến việc nâng tối đa tất cả các hiệu ứng trong game.

Cấu hình chơi Minecraft để không bị giật, lag

Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu

Cấu hình chơi Minecraft mức tối thiểu là đủ để bạn cài game, chơi game Minecraft ở mức thấp nhất với toàn bộ hiệu ứng bị tắt. Tuy nhiên ở chế độ này khung hình không ổn định, đôi khi xây một vài công trình sẽ làm giảm khung hình. Tuy nhiên đây là mức tối thiểu mà bạn có thể chơi được nếu như quá đam mê. Tất nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn chơi Minecraft với mức cấu hình này.

Xem thêm:  Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Xin Zhao mới nhất

– CPU: Intel Pentium D or AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz– RAM: 1 GB (tối thiểu) GPU (Integrated): Intel HD Graphics or AMD (formerly ATI) Radeon HD Graphics with OpenGL 2.1– GPU (Discrete): Nvidia GeForce 9600 GT or AMD Radeon HD 2400 with OpenGL 3.1– HDD: Còn trống ít nhất 200MB cho game và các file cài đặt liên quan khác.- Phiên bản Java 6 Release 45

Cấu hình chơi Minecraft đề nghị

Đây là mức mà Taimienphi.vn đề xuất cho độc giả đang muốn chơi game này có thể đạt được hiệu suất cao . Ớ cấu hình chơi Minecraft mức cao nhất sẽ cho phép bạn thiết lập ở độ phân giải tốt , các hiệu ứng đổ bóng, khung hình, và ngay cả chơi trên nhiều địa hình, nhiều công trình cũng không hề bị giảm khung hình.

CPU: Intel Core i3 or AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz- RAM : 4GB RAM hoặc hơn thế nữa ( có thể- GPU: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3- HDD: Bộ cài game không hề nặng, tui nhiên để tối ưu bạn nên để trống càng nhiều càng tốt.- Java mới nhất.

Cấu hình chơi Minecraft cao cấp nhất.

cau hinh may tinh choi minecraft khong bi giat lag 3

Nếu bạn sở hữu một cấu hình máy tính ở mức như thế này thì bạn sẽ chằng cần quan tâm Minecraft là tựa game gì và nó đòi hỏi ra sao vì cấu hình cúa bạn đủ sức để cân mọi phiên bản Minecraft hiện nay.

Xem thêm:  Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính mới nhất

CPU: Intel Core i5, i7 Skylake or AMD Ryzen- RAM : 8 GB DDR3 Hoặc 16 GB DDR 4- GPU: Dòng Nvidia GTX1050, GTX 1060 và cả GTX 1070 HDD: Bộ nhớ trống càng nhiều càng tốt- Java phiên bản mới nhất.

Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn các cấu hình chơi Minecraft để bạn đọc biết được xem máy mình có chơi Minecraft được hay không. Và việc bạn cần làm bây giờ là so sánh cấu hình của máy mình với 3 mức mà Taimienphi.vn đưa ra. Nếu chưa biết cách kiểm tra cấu hình máy tính ra sao thì bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình máy tính để biết được cụ thể máy mình ra sao nhé.

Một cách để chơi minecraft tốt hơn, không giật lag đó chính là việc tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft, đôi khi việc sử dụng RAM để chơi Minecraft là quá ít khiến game thủ cảm thấy không được chơi game một cách tốt nhất, vì thế hãy tận dụng bằng cách tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft để kết quả chơi được tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-choi-minecraft-khong-bi-giat-lag-24361n.aspx Ngoài ra, để biết cấu hình tối thiểu Minecraft chơi ổn đinh bao là như thế nào, bạn xem qua bài viết giới thiệu cấu hình tối thiểu minecraft chơi ổn định mà Taimienphi đã chia sẻ.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button